Đánh giá máy khử khuẩn bồn cầu Xiaomi Liuuinu


Đánh giá máy khử khuẩn bồn cầu Xiaomi Liuuinu

Máy khử khuẩn bồn cầu Liuuinu cảm biến cho Toilet sở hữu tông màu trắng chủ đạo, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, cùng trọng lượng khá nhẹ và mỏng. Bề mặt máy có khả năng chống mài mòn và bám bẩn khá tốt.Hệ thống đèn khử trùng của máy được gia công từ vật liệu thạch anh có độ cứng cao, chống ăn mòn hiệu quả.

8usrs1CiBhkp5wuot4LF9jNIc8pZ1hOXHuzaWAm7MR4SDAfQMIijNl3wpBHcqxizPM2N1fN5K4CgyMBqfwp_WxBmt9KrEV0a-TtCjUyoT83pWUsR1_aNBaTEbvQne-ZysoIMn4Ho

Mô tả sản phẩm

+ Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

+ Công nghệ khử trùng kép mạnh mẽ chỉ trong 5 phút

+ Trang bị cảm biến thông minh, hoạt động hoàn toàn tự động

+ Tiêu chuẩn chống nước IPX4

+ Dung lượng pin lớn, có thể hoạt động liên tục 45 ngày

Xem thêm: đồng hồ đèn ngủ thông minh

Sử dụng cơ chế khử trùng kép gồm tia cực tím UV

Giải phóng các tia cực tím trong dải bước sóng 254nm, tiêu diệt vi khuẩn ngay lập tức đồng thời ngăn chặn sự lây lan của chúng. Sau đó oxy trong không khí bị phân hủy thành các phân tử ozone dưới bức xạ cực tím 185nm, phân hủy và giảm mùi hôi cho nhà vệ sinh. Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ trong 5 phút nhưng cho hiệu quả làm việc đạt 99.9%.

Xem thêm: đèn ngủ cảm biến ánh sáng xiaomi

Cơ chế làm việc tự động đơn giản hóa các thao tác thủ công, người dùng không cần trực tiếp tiếp xúc với máy hoặc bồn cầu, đảm bảo an toàn cho người dùng

Trang bị cảm biến thông minh, hoạt động hoàn toàn tự động. Khi người dùng đóng nắp bồn cầu thì máy sẽ tự động hoạt động và để tắt máy người dùng chỉ cần mở nắp bồn cầu.

Xem thêm: ấm đun nước điều chỉnh nhiệt độ

Tiêu chuẩn chống nước IPX4 giúp máy được bảo vệ tốt, chống thấm nước, chống ẩm ướt và chống bụi tốt

Tấm dán 3M siêu chắc chắn và bền bỉ. Trang bị vòng silicone bao quanh, hỗ trợ máy cố định tốt hơn đồng thời ngăn máy tiếp xúc với vi khuẩn hiệu quả.

Dung lượng pin lớn 2000mAh, có thể hoạt động liên tục 45 ngày

Sạc micro USB phổ biến, người dùng có thể sạc cùng với bất kỳ cáp sạc nào có sẵn. Khi máy đang hoạt động sẽ có đèn màu xanh và khi pin yếu thì sẽ nhấp nháy đèn màu đỏ, nhắc nhở người dùng đã đến lúc sạc thiết bị.

Người đăng: huyenmaiforex

Chọn khu vực