Dịch vụ gia công đúc sản phẩm nhựa theo yêu cầu trên toàn quốc


Công ty gia công nhựa Nam Lâm nhận gia công đúc sản phẩm nhựa theo yêu cầu tại Bình Dương và các tỉnh thành trên toàn quốc . Sản phẩm công ty gia công đúc nhựa theo tiêu chuẩn ISO 9001 . Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công sản phẩm nhựa và sở hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng với thiết bị hiện đại công ty đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau như : ngành  may mặc , ngành điện tử , ngành thiết bị vệ sinh ...

Chât lượng sản phẩm hàng đầu : sản phẩm gia công đúc nhựa của công ty được sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặc ISO 9001 . Nguyên vật liệu được kiểm tra kỹ có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng từ những nhà công cấp nhựa uy tín , quá trình sản xuất luôn được đội ngũ kỹ thuật kiễm tra liên tục .

Tối ưu hóa lợi nhuận khách hàng  : với cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm gia công với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường . Ngoài ra chúng tôi còn có những ưu đãi đối với những đơn hàng lớn và dài hạn .

Một số sản phẩm gia công đúc nhựa nổi bậc được đối tác đánh giá cao của công ty như :

- Gia công nắp bệt

- Gia công hộp nhựa

- Gia công vỏ thùng sơn

- Gia công đế thải bồn cầu

- Gia công linh kiện nhựa các loại 


Mọi chi tiết về gia công ép sản phẩm nhựa quý khách có thể liên hệ :

Hotline : 0932 254 565

Mail : cokhinamlam@gmail.com

Web : cokhinamlam.com

Địa chỉ : thửa đất 1580 , tờ bản đồ 41 , p Tân Bình , Dĩ An , Bình Dương

Chúng tôi rất hân hạnh được phục quý khách !


Người đăng: Minh Hoàng

Chọn khu vực