NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÀNG XỐP PE FOAM


Màng xốp pe foam có những ưu điểm tốt như sau:
Khả năng chịu áp lực cực tốt: với cấu tạo dạng bọt khí của mình, màng pe foam có độ đàn hồi tốt, giúp giảm tối đa áp lực tác dụng. đây là ưu điểm quan trọng giúp mút xốp được ứng dụng trong bao bì đóng gói, bảo vệ sản phẩm hàng hóa rất tốt khỏi bị trầy xước, va chạm
Độ bền cao: chất liệu pe foam có độ bền rất cao, dù sản phẩm được sử dụng trong thời gian dài thì những đặc tính, ưu điểm đều được duy trì rất tốt siêu nhẹ: mút xốp pe foam thừa hưởng những ưu điểm siêu nhẹ của mình rất dễ vận chuyển, thi công, lắp đặt, đóng gói.
Thân thiện với môi trường : hiện nay các vật liệu thân thiện với môi trường đều được chú ý, khuyến khích sử dụng, ngành bao bì công nghiệp lại càng cần vì số lượng sử dụng không hề nhỏ. Màng xốp pe foam cũng là vật liệu không có mùi, không độc hại, dễ tái chế, thân thiện với môi trường. Ngoài ra màng xốp còn có những ưu điểm nổi bật khác như: khả năng tái chế tốt, trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ.
Phân loại
Màng xốp pe foam mỏng 0,5 – 1mm: đây là dạng mút xốp PE mỏng nhất, có đặc điểm là mềm, êm, nhẹ, thích hợp với bảo vệ hàng hóa nhẹ, chống xước hàng hóa và dễ vận chuyển số lượng lớn. và được dùng để chống xước và bảo vệ cho sản phẩm tivi, máy tính, sản phẩm điện tử, đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ..
Màng xốp pe foam mỏng 2 – 3mm: có đặc điểm là mềm, êm, chịu lực, chịu rung chuyển, va chạm tốt mà không bị biến dạng, giúp bảo vệ sản phẩm an toàn. Sản phẩm thường được dùng để chống thấm, chống mốc, cách nhiệt, lót sàn gỗ công nghiệp, đặc biệt có thể dùng chèn làm thanh nẹp góc bảo vệ các sản phẩm kính, cửa…
Màng xốp pe foam dày 5 – 8 mm: với độ dày vừa phải, thường được sử dụng để đệm lót bên trong thùng carton, thùng giấy, thùng xốp đựng hàng điện tử, hàng dễ vỡ, đồ thủy tinh, đồ gốm sứ.
Màng xốp pe foam 10 – 15 -20mm: được ép từ 2 – 3 lớp xốp mỏng hơn, mút xốp ép từ nhiều lớp giúp xốp luôn phẳng , bề mặt không có sóng gây khó khăn trong quá trình đóng gói. Có thể được cắt thành tấm, gia công thành các loại hộp làm vật liệu đệm lót thùng hàng , kiện hàng điện tử, hàng công nghiệp, hộp đựng dụng cụ cơ khí, chèn lót khe hở thùng hàng…
Màng xốp pe foam dày 30mm – 50mm…. thường được ép bằng nhiệt từ nhiều lớp mút xốp mỏng hơn, thường rất mịn, chắc và bền, thường dùng lót chèn hàng hóa trọng lượng lớn hay gia công thành tấm xốp.

Người đăng: maianhhabac

Chọn khu vực