Địa chỉ bán máy cắt Plasma uy tín, bảo hành dài hạn


Công nghệ máy cnc ngày nay được sử dụng vô cùng phổ biến, máy cắt plasma là dòng máy được được sử dụng khá nhiều tại các đơn vị chuyên ngành cơ khí. Máy được dùng để gia công cắt khắc sắt, thép, inox… tấm, cắt nghệ thuật trang trí

Điều quan trọng mà khách hàng quan tâm đến dòng máy cnc này là nên mua máy ở đâu, cách vận hành máy ra sao để đạt kết quả cao nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để có được quyết định đúng đắn.

Bí quyết vận hành máy cắt plasma hiệu quả
Thực tế, trong quá trình sử dụng máy cắt plasma, đường cắt hơi bị nghiêng, các béc cắt và điện cực plasma sẽ mòn dần và phải thay thế. Tuy nhiên, nếu vận hành máy không đúng kỹ thuật sẽ khiến cho béc cắt và điện cực rất nhanh hỏng so với tuổi thọ của máy cắt.

Đầu tiên bạn cần điều chỉnh độ cao đầu cắt cho phù hợp, vì tia plasma phát ra có hình như giọt nước nên nếu trong khi cắt đầu cắt ở gần hay ở xa quá vật liệu đều làm cho thành phẩm cắt bị nghiêng. Chỉ khi đầu cắt ở độ cao thích hợp so với bề mặt vật liệu thì thành phẩm cắt ra sẽ không hoặc bị nghiêng rất ít, luôn dưới 3 độ.
Bạn cần phải tuân theo các thông số chỉ dẫn của nhà sản xuất bộ nguồn plasma. Dựa loại vật liệu, tính chất và độ dày vật liệu cần gia công, chúng ta sẽ tra bảng điều khiển Sau đó chọn các loại béc cắt cho phù hợp và cài đặt thông số như trong bộ điểu khiển

Nếu máy không có thiết bị THC đường cắt sẽ không đều, các béc cắt sẽ rất nhanh hỏng. Luồng khí plasma thổi ra từ đầu cắt dạng xoắn ốc từ trái qua phải, phần phía bên phải của đường cắt ít bị nghiêng hơn phía bên trái. Vì thế, luôn chọn chiều cắt sao cho thành phẩm cần lấy nằm phía bên phải của chiều cắt.

Nếu trước đây, bạn chỉ dùng cắt plasma đối với vật liệu mỏng, nhỏ hơn 6mm, còn các chi tiết dày hơn phải dùng mỏ cắt oxy gas thì giờ đây, với các thông tin ở bài viết này bạn hoàn toàn yên tâm rằng các chi tiết dày lên đến 12mm vẫn cắt bằng plasma hiệu quả với tốc độ nhanh hơn nhé.

>>> Xem thêm sản phẩm máy cắt khắc cnc đa năng: http://windcam.vn/may-cnc-cat-quang-cao

Máy cắt plasma Đông Phương
Địa chỉ bán máy cắt plasma chất lượng, uy tín tại Việt Nam
Bạn đang tìm mua một chiếc máy cắt cnc plasma chất lượng ổn định, cùng với chế độ bảo hành máy chu đáo???

Hãy bớt chút thời gian đến công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội để test máy trực tiếp – Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên sản xuất máy cnc tại Việt Nam.

Sản phẩm máy cắt cnc plasm của Đông Phương Hà Nội sản xuất được kết hợp 1 đầu oxi-gas và 1 đầu plasma, nhằm đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng.

Tùy thuộc nguồn cắt Plasma mà thông số của máy thay đổi:

– Với nguồn Plasma Omega 150P thì nét cắt đẹp nhất khi phôi sắt ≤ 15mm. Cắt phá ≤ 25mm.

– Với nguồn Plasma Omega 130P thì máy cắt đẹp nhất khi phôi sắt ≤10mm. Cắt phá ≤ 20mm.


Mua máy cnc tại đây quý khách hàng được bảo hành máy 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Chuyển giao công nghệ vận hành máy miễn phí tại công ty đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người tham gia.

Khách hàng quan tâm, liên hệ trực tiếp đến hotline: 0386 898 899 – 0396 883 888 – Ms Thu Hường

Hotmail: windcamkd08@gmail.com

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Trụ sở: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3A, khu phố 8B, phường Tân Biên, Biên Hòa.
Người đăng: Đào Nguyên Khánh

Chọn khu vực