HƯNG THỊNH CHUẨN BỊ TRIỄN KHAI CĂN HỘ GIÁ RẺ KHU ĐÔNG


Tổng thể Khu đô thị Đại Phú với quy mô lớn bao gồm 9 tòa nhà, mỗi tòa nhà 18-25 tầng, 1 khu phức hợp thể thao, 1 khu mua sắm cao cấp và hầm đậu xe.
Khu đô thị Đại Phú tọa lạc trên một ngọn đồi mặt hướng đại học quốc gia lưng tựa núi Châu Thới, nằm ngay giao điểm của 3 vùng kinh tế phát triển Sài Gòn - Bình Dương - Đồng Nai, rất thuận tiện cho giao thông đi lại của gia đình bạn.
Thiên nhiên ưu đãi : với những ngọn đồi đầy gió mát bên cạnh mặt hồ lăn tăn gợn sóng, được bao bọc bởi những hàng cây xanh thẳm tạo một không gian yên tĩnh lãng mạn như một bức tranh thủy mạc.

- Địa chỉ: Mặt tiền đường Thống Nhất , Ấp Tân Hòa, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đại Phúc
- Phát triển dự án: Tập đoàn Hưng Thịnh Corp
- Đơn vị thi công: Công ty cổ phần HƯNG THỊNH INCONS
- Phân phối độc quyền: Công ty CP Property X – Thành viên của Hưng Thịnh Corp

Ngoài ra từ khu du lịch lớn của thành phố là Suối Tiên đến đây chỉ mất khoảng 10 phút, và cũng thời gian đó để đến các khu du lịch khác như Công viên văn hóa lịch sử dân tộc, 30 phút đến khu du lịch văn hóa Đại Nam Quốc Sử...
Hơn thế nơi đây cũng rất gần với những tiện ích công cộng sắp hình thành như bến xe miền đông , tuyến xe metro...
Nằm ngay giao lộ nên bạn có thể dễ dàng chọn hướng đi thích hợp với mong muốn của mình, sự thuận tiện đó làm cho cuộc sống của bạn năng đông hơn.
Với kinh nghiệm phát triển dự án và tiềm lực tài chính lớn mạnh, HUNG THINH CORP muốn mang đến cho khách hàng cơ hội an cư, đầu tư không thể tốt hơn
Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh tập đoàn Hưng Thịnh để nhận thông tin dự án và tư vấn bán hàng.
Hotline: 0902174008

Người đăng: lexuanninhqn1

Chọn khu vực