Lavela Garden -Dự án nhà phố shophouse hiện đại đầu tiên


Bình Dương là một trong những tỉnh có sức tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ của Việt Nam. Tốc độ phát triển như “vũ bão” của thủ phủ công nghiệp đứng đầu cả nước đang là nhân tố chủ lực kéo theo sự phát triển rầm rộ của nhiều ngành kinh tế khác, củng cố thêm vị thế của Việt Nam trong các ngành đầu tư. 

Bình Dương càng khẳng định giá trị của mình, không còn đơn thuần là thành phố vệ tinh  của TP.HCM mà đã trở thành một trụ cột phát triển trọng điểm độc lập, bật lên từ chính thế mạnh hạ tầng và vai trò thiết yếu trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thuận An – đô thị chính thức “lên chức” thành phố của Bình Dương kể từ 1/2/2020 với quy mô dân số hơn 508.000 người, hiện đang tăng tốc đẩy mạnh rất nhiều hoạt động để xứng đáng với danh xưng mới. 

Thành phố Thuận An đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư với các lợi thế mang tiềm năng lâu dài như vị trí tiếp giáp TP.HCM, cũng là đô thị vệ tinh của TP.HCM; được xem là cửa ngõ giao thương của tỉnh Bình Dương; quy tụ nhiều trung tâm thương mại khu vui chơi mua sắm, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn; nhiều dự án giao thông kết nối với TP.HCM và sân bay, cảng… và Thuận An cũng sở hữu cho mình những con số vô cùng khổng lồ: Tổng giá trị sản xuất mỗi năm đạt tới trên 263.500 tỷ đồng, trong đó công nghiệp - xây dựng chiếm tới gần 80%, thương mại - dịch vụ - du lịch chiếm tới hơn 20%. 

Ngay khi những khả năng phát triển của Thuận An được đánh thức, thị trường bất động sản tại khu vực này cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn hẳn. Từ cuối 2019, nhiều dự án bất động sản tại khu vực này được phát triển. Trong khi thực trạng quỹ đất tại TP.HCM cạn kiệt, tại Thuận An, quỹ đất còn khá nhiều cùng tâm lý xem nhà gắn với đất là tài sản giá trị nên phân khúc đất nền và nhà phố tại đây phát triển mạnh mẽ.

Điều Thuận An cần nhất bây giờ chính là những “điểm nóng” kích thích sự đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, giúp sự đồng bộ trên diện rộng diễn ra nhanh chóng hơn, từ đó nâng tầm thành phố, đổi mới từ chất lượng đến diện mạo cuộc sống.

https://lavelagarden.vn/wp-content/uploads/2020/08/0001-lavela-05.jpg

Web: https://lavelagarden .vn/

Nhã Vy:0914822911

Người đăng: ketnoibds21

Chọn khu vực