Thực hư phòng khám đa khoa Đại Tín có lừa đảo không


Một trong những vấn đề gần đây được người bệnh quan tâm chính là việc một số phòng khám trong và ngoài khu vực tỉnh Bình Dương lừa đảo những chiêu trò để moi móc tiền từ người bệnh luôn khiến phần lớn bệnh nhân lo lắng vì không biết đâu là thật đâu là giả? Để biết chính xác thực hư Phòng khám Đa khoa Đại Tín có lừa bịp không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin để chúng ta cùng nhau tham khảo nhé!

PHÒNG KHÁM lừa đảo – “KHÔNG CÓ LỬA LÀM SAO CÓ KHỎI”

Bên cạnh những nhận định từ báo chí có uy tín trong nước, đánh giá từ người bệnh vẫn rộ lên những tin đồn “thất thiệt”. Để làm sáng tỏ, mang tới lòng tin cho người bệnh. Chúng tôi đã mời cơ quan điều tra có thẩm quyền can thiệp trực tiếp. Nhằm chứng minh được Phòng khám Đa khoa Đại Tín không hề lừa lật người bệnh.

Những “lời đồn thổi” đó, chính là những chiêu trò từ những quân thù cạnh tranh, địa chỉ lừa đảo khác nhằm làm giảm đi chừng độ uy tín. Khiến người bệnh lo ngại, dấy lên những nghi hoặc.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Giữa hàng trăm các phòng khám tư nhân, Phòng khám Đa khoa Đại Tín tự hào là một trong những phòng khám đa khoa tại Bình Dương uy tín và chất lượng. Có được những đánh giá như vậy là do phòng khám sở hữu đầy đủ các tiêu chí cần có của một phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng mà chúng tôi vừa nêu trên.

Chính thức đi vào hoạt động năm 2017, Phòng khám Đa khoa Đại Tín đã thực hiện xét nghiệm và chữa bệnh thành công cho hàng chục nghìn bệnh nhân. Chất lượng cũng nhưu sự uy tín của Phòng khám được gây dựng bởi chính sự hài lòng của người bệnh. Phòng khám Đa khoa Đại Tín nằm ngay trung tâm của tỉnh Bình Dương, bạn có thể thuận tiện di chuyển và tìm kiếm phòng khám một cách thuận lợi. Cơ sở hạ tầng của phòng khám được thiết kế theo quy mô của một bệnh viện thu nhỏ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mọi dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Bên cạnh hệ thống chờ cho bệnh nhân và người nhà, phòng khám còn trang bị đầy đủ hệ thống wifi, tivi, thang máy, phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của người bệnh.

Với đặc thù công việc nên không thế khám sức khỏe tổng quan tại các bệnh viên công, thì việc lựa chọn các Phòng khám Đa khoa Đại Tín là lựa chọn rất hợp lý. Phòng khám Đa khoa Đại Tín nhận khám và phục vụ bệnh nhân tấ cả các ngày trong tuần, làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức khám bênh, không cần bốc số hay chờ đợi quá lâu. Bạn không cần phải chen chúc nơi đông người để làm các thủ tục hay giấy tờ rườm rà. Chỉ cần lên lịch hẹn qua hệ thống website hoặc số điện thoại của phòng khám, bạn sẽ được đặt lịch khám vào thời điểm thuận tiện nhất.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã giúp bạn giải đáp được nghi vấn “Thực hư Phòng khám Đa khoa Đại Tín có lừa đảo không?”. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ trực tiếp với chũng tôi qua Hotline (0274) 3685 999 để được các bác sỹ tư vấn và giải đáp miến phí bạn nhé!

Người đăng: kimarry2424

Chọn khu vực