Viên giảm cân Night Diet Orihiro


Dù thân hình mập mạp nhưng bạn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những món ăn. Dù nhiều lần thề thốt ăn nốt lần này nữa thôi nhưng bạn chưa bao giờ thực hiện được lời thề của mình. Cân nặng thì ngày một tăng lên.

Giờ đây với viên giảm cân Night Diet Orihiro bạn không còn phải lo lắng nữa. Bạn sẽ vẫn ăn uống bình thường nhưng vẫn giảm được cân. Viên giảm cân Night Diet Orihiro với cơ chế giảm cân đặc biệt đã giúp hàng nghìn chị em phụ nữ giảm cân mà không phải nhịn ăn:

– Tiêu mỡ lâu năm tích lũy từ khi bạn trưởng thành. Tập trung tiêu mỡ tại các vùng: bụng, đùi, bắp tay, bắp chân…

– Giải phóng năng lượng trong khi ngủ: Giúp tiêu hao toàn bộ năng lượng dư thừa mà bạn chưa kịp giải phóng sau mỗi bữa ăn. Giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn.

– Thúc đẩy quá trình giải phóng năng lượng mỗi khi bạn vận động, tập gym…

– Cung cấp chất dinh dưỡng tránh mỡ tràn khi bạn nhịn ăn quá mức.

– Ngăn chặn cơ thể hấp thu chất béo không cần thiết.

Khi dùng viên uống giảm cân Night Diet Orihiro bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì không gây mệt mỏi, xạm da, buồn nôn hay tụt huyết áp,… như những sản phẩm giảm cân khác. Ngoài công dụng giảm cân sản phẩm còn mang lại cho bạn một làn da đẹp, mịn màng hơn. Bên cạnh đó còn giúp bạn ngủ ngon hơn.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm bởi viên uống giảm cân Night Diet Orihiro được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt ở từng khâu. Nguyên liệu của sản phẩm được lựa chọn kỹ và rất an toàn, lành tính, không có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với người sử dụng. Những thành phần có trong sản phẩm gồm: Axit amin (arginine, ornithine, lysine), Vitamin B1, Vitamin B6, Axit pantothenic. Thành phần dinh dưỡng có trong 2 gói viên uống giảm cân Night Diet Orihiro dùng mỗi ngày: Calo: 12kcal, Vitamin B1: 1mg, Protein: 1.98g, Vitamin B6: 1.5mg, Lipit: 0.05g, Axit Pantothenic: 5mg, Cacbon Hydrate: 0.95g

Sử dụng viên giảm cân Night Diet sao cho mang lại hiệu quả cao nhất:

– 2 gói/ ngày (mỗi gói 6 viên), uống trước bữa ăn 30 phút với nước ấm hoặc mát.

– Có thể dùng khi nghỉ ngơi hoặc ngay cả khi đang vận động. Hiệu quả nhất là uống trước khi vận động hoặc vào đêm trước khi đi ngủ 30 phút.

– Với những người mới bắt đầu sử dụng, hãy dùng với lượng nhỏ và từ từ tăng lên khi cảm thấy cơ thể đã quen với sản phẩm.

– Dùng đều đặn với lượng dùng ổn định hàng ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Giá: 900K

Liên hệ: 0912843921

Người đăng: habang

Chọn khu vực