Hướng dẫn phân biệt camera chính hãng và camera nhái


Hiện nay, dịch vụ cung cấp và lắp đặt camera tại Bình Thuận nói riêng và nói chung ngày càng được mở rộng, rất nhiều người đã thâm nhập vào lĩnh vực này vì thị trường cực béo bở, có cầu thì có cung, lợi ích là vậy, tuy nhiên hiện nay xuất hiện nhiều nơi làm ăn không uy tín, cung cấp các sản phẩm hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng để bán ra cho khách hàng khiến xảy ra tình trạng ”tiền mất tật mạng”.
Vậy làm thế nào để có thể phân biệt cũng như lựa chọn đúng giải pháp an toàn cho chín bạn, tất cả lưu ý đó sẽ có trong bài viết ngay dưới đây.
Tuy nhiên trước khi đi vào bài viết, bạn cần lưu ý như sau, tất cả các sản phẩm camera Hikvision, Vantech, Vdtech, Dahua, Questek, Samtech,… đều là xuất xứ từ trung quốc (Một số sản phẩm thì nhập linh kiện từ Trung Quốc và lắp đặt camera và ráp tại Việt Nam). Tuy nhiên, các sản phẩm này đều được sản xuất chính hãng, bảo hành chính hãng và nhập khẩu nguyên chiếc.
Sản phẩm hàng giả hàng nhái là những sản phẩm cũ được tân trạng hoặc những sản phẩm được gia công sơ xài, chất lượng vô cùng thấp.
- Hướng dẫn Xem lại Camera KBVISION trên điện thoại và máy tính
- Có nên dùng camera giả với chi phí thấp để đánh lừa kẻ trộm?
Cách phân biệt camera thật và giả
A. Kiểu dáng camera
– Sản phẩm hàng thật được đóng gói cẩn thận trong hộp bìa caton còn đa số các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng thì không có hộp hoặc có hộp rất mỏng manh.
– Trên vỏ của hộp camera thật luôn có ghi rõ xuất xứ còn hàng dỏm thì thường nhát cái thương hiệu lớn như Hikvision, Samsung, Sony, các sản phẩm này luôn có giá cao hơn luôn các sản phẩm khác nhờ thương hiệu cũng như chất lượng.
– Một số cơ sở để sản phẩm camera Trung Quốc thường để để tràn lan xếp với nhau, chân đế của camera hàng dỏm thường là chân đế bằng sắt tròn như hình bên dưới.

– Các sản phẩm camera hàng giả hàng nhái cầm lên đều thấy rất nhẹ do linh kiện đa số là chắp vá mặc dù có vỏ bằng kim loại.
– Các sản phẩm này thường không có chế độ chống ngược sáng, BLC, WDR,… trong khi camera hãng thường có
– Nói chung là nếu ta cầm trên tay sản phẩm này chúng ta thấy thiết thế của nó áất dại, cầm không chắc tay và có thể là rơi cái là hỏng
- 15 sai lầm khi chọn mua và lắp đặt camera quan sát
- 6 điểm cần lưu ý khi chọn mua camera giám sát cho gia đình
B. Chất lượng camera
– Có thể thấy, chất lượng của camera giả, nhái, Trung Quốc gần như bằng không, có thể là rơi là hỏng ngay.
– Tỉ lệ phát sinh lỗi camera Trung của cao hơn rất nhiều so với camera chính hãng hãng
– Hình ảnh khi lên hình rất xấu, chúng ta chỉ cần quay ra ngược sáng thì hình sẽ bị lóa.

– Về thời gian sử dụng trung bình thì các camera chính hãng sẽ sử dụng được trung bình từ 2 – 5 năm thì sẽ bị trục trặc, còn đối với camera hàng giả chỉ được trong vòng 6 – 12 tháng.
C. Về hàng hóa
– Các sản phẩm camera hàng Trung Quốc sẽ không có hóa đơn VAT khi về Việt NamCamera Trung Quốc vì phải nhập khẩu qua đường tiểu ngạch và trốn thuế.
– Thời gian bảo thành của camera này rất ngắn từ 6 đến 12 tháng trong khi camera chính hãng bảo thành có thể lên đến 36 tháng.
– Hàng hóa đa số được vận chuyển theo lô không có hộp và hộp rất mỏng manh nên khi các bạn muốn mua cần phải kiểm tra thật kỹ càng để tránh rước họa vào thân.

- Camera quan sát gốc rộng - một lựa chọn cho người sử dụng
- Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt
Giải pháp lựa chọn camera quan sát
Nếu trong quá trình lựa chọn khó khăn cũng như không an tâm về việc lựa chọn camera thì giải pháp tốt nhất là hãy tìm đến một đơn vị lắp đặt camera có uy tín để đảm bảo đầu tư chi phí một cách hợp lí và lâu dài.
Công ty TNHH công nghệ Điểm Nhấn Việt chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặtcamera tại Bình Thuận, lắp đặt camera chính hãng.

Chúng tôi là nhà cung cấp đi tiên phong trong dịch vụ lắp camera quan sát với đội ngũ KTV chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khác hàng.
- Giải pháp lắp đặt Camera quan sát cho xe buýt, xe khách
- Giải pháp quản lý - giám sát bãi đỗ xe
- Giải pháp an ninh khách sạn
- Hướng dẫn phân biệt camera chính hãng và camera nhái

Người đăng: kukaykk

Chọn khu vực