LỢI ÍCH KHI HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI CANADA


LỢI ÍCH KHI HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI CANADA

Môi Trường An Toàn

Ngoài việc chọn lựa quốc gia có nền giáo dục được xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng thế giới. Quyết định chọn lựa quốc gia du học của phụ huynh còn tùy thuộc vào mức độ an toàn của quốc gia đó. Canada không chỉ có nền giáo dục hàng đầu thế giới mà còn là 1 đất nước có môi trường sống an toàn, khí hậu trong lành

Chi phí du học khá thấp so với các nước nói tiếng Anh khác như Mỹ, Úc

Riêng bậc phổ thông trung học, chi phí du học khá thấp so với các nước phát triển khác. Mặc dù chất lượng giáo dục không thua kém nhưng học phí và chi phí sinh hoạt tại Canada luôn nằm trong danh sách quốc gia có chi phí du học “hợp lý nhất” và phụ huynh sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu cho con du học PTTH tại Canada.

Nếu chọn học tại các tiểu bang như Nova Scotia, Canada thì chi phí du học chỉ khoảng từ 350 – 450 triệu/1 năm bao gồm toàn bộ chi phí: học phí, phí ăn ở, phí bảo hiểm, chi phí sách vở, các chi phí khác: vé máy bay, phí đi lại,…

Nếu bạn chọn học PTTH tại các thành phố lớn như Toronto, Vancouver. 2 thành phố được xếp hạng là thành phố lớn và đáng sống nhất thế giới thì chi phí học trung học phổ thông chỉ khoảng từ 450 - 500 triệu/1 năm học.

Những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế

Sau khi tốt nghiệp PTTH tại Canada, sinh viên quốc tế được ưu tiên ứng tuyển vào các trường Đại Học hàng đầu tại Canada với nhiều xuất học bổng giá trị từ 10% – 50 %.

Ưu tiên xét duyệt định cư sau tốt nghiệp và hoàn trả học phí tùy theo chính sách tiểu Bang.

Cơ hội cao trở thành công dân Canada luôn dành cho các bạn du học sinh đến du học sớm từ cấp 2, 3.

Phân biệt chương trình THPT tại Canada

Hệ thống giáo dục PTTH Canada chia thành 2 nhóm là Công lập ( Public) và tư thục ( Private). Không khác nhiều so với các nước phát triển khác hay nước láng giềng Hoa kỳ.

Trường Trung học công lập

Được quản lý bởi chính phủ của Bang và hoạt động dựa trên nguồn tài trợ ngân sách nhà nước. Chương trình học được quản lý của từng tỉnh Bang. Hầu hết các trường công lập đều cung cấp thêm dịch vụ sắp xếp gia đình bản xứ (homestat) cho du học sinh Việt Nam. 2 hệ thống trường công lập khá có tiếng tại Canada là Toronto District School Board và Vancouver Schoool Board.

Trường Trung học tư thục

Các trường tư được thành lập do các cá nhân tổ chức độc lập thành lập. Các chương trình học được cải tiến tuy nhiên giáo trình học vẫn phải được phê duyệt bởi chính quyền các tỉnh Bang. Sinh viên Việt Nam có thể chọn Ký túc xá tại trường hoặc Homestay. Mức học phí và phí ăn ở vào khoảng 24.000 - 30.000/1 năm học.

Khác biệt: dù là trường công hay tư các trường cũng có khóa ESL ( Tiếng Anh) hoặc tiếng Pháp để hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam phát triển kỹ năng tiếng anh trước khi vào khóa học chính.

Khả năng tiếng anh vượt trội

DU HỌC sớm ngay từ bậc THPT, các em sẽ có nhiều cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh trở nên thành thạo và “chuẩn”.

Ngôn ngữ tốt sẽ là chiếc chìa khóa thành công cho các em khi chuyển lên học các bậc học cao hơn.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu

Cơ hội vào học tại các trường Đại Học đáng mơ ước: University of Toronto, Mc Gill University, Waterloo Univeristy… nằm trong tầm tay. Việc luôn có khóa học định hướng trước khi học chương trình THPT tại Canada. Khi du học sớm, các bạn sẽ được các cố vấn giỏi , chuyên nghiệp phân tích kỹ các sở thích, khả năng học tập để đưa ra kế hoạch định hướng vào Đại Học hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc bạn bắt buột sẽ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện , cộng đồng sẽ tạo nên điểm mạnh so với các ứng viên khác khi nộp hồ sơ cạnh tranh vào các trường Đại Học danh tiếng tại Canada cũng như bất kỳ trường Đại Học danh tiếng nào trên thế giới.

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại các trường ở Canada hãy liên lạc với chúng tôi:

Công ty tư vấn du học Phong Vân

->Trụ Sở Chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline : 0908888516 (Ms.Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 - 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: [email protected]

->Chi nhánh Cà Mau : 104 Tôn Đức Thắng, P5, TP.Cà Mau

ĐT : (0290) 65 00009 – 0946 61 81 61 – 0829 91 92 09

Email: [email protected]

Người đăng: duhocphongvancamau

Tin đăng tương tự

Chọn khu vực