Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại đẹp sang trọng


Thiết kế nhà ống không phải là điều quá khó khăn nhưng để có được một mẫu thiết kế nhà ống đẹp, công năng sử dụng phù hợp với gia đình bạn và hợp phong thủy là điều không dễ. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu nhà ống 2 tầng dưới đây. 

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại 80m2 mang những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát cùng màu sắc hài hòa. trang nhã. Căn nhà sử dụng mái tôn và làm trần thạch cao bên dưới chống nóng và chống ồn. Mặt tiền nhà phố 2 tầng được thiết kế cổng phụ đi vào khu vực phòng bếp và phòng ăn. Cầu thang đẹp được đặt ngay cạnh phòng khách và dưới chân cầu thang là tiểu cảnh. Mặt tiền nhà ống được thiết kế thêm phần chắn mái giúp che đi phần mái tôn của nhà phố. Căn nhà mang vẻ đẹp không kém các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng. 
AwDBRfI Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại đẹp sang trọng
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng được bố trí với phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng ngủ ở phía trong cùng. Ở ngay cạnh phòng ngủ là sân phơi quần áo và phía trên tầng 2 là thông tầng.
p7gruoy Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại đẹp sang trọng
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng là 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung đối diện cầu thang, ngay cạnh phòng sinh hoạt chung là phòng làm việc. 1 phòng ngủ ở ngay bên ngoài và 1 phòng ngủ ở cuối tầng 2.
sEiSB2Q Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại đẹp sang trọng
QL.
Người đăng: Nguyen Khoa Van

Chọn khu vực