Máy lọc rượu khử độc tố KAG Việt Nam


Công ty KAG Việt Nam với gần 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các máy móc thiết bị về ngành rượu, xin giới thiệu với mọi người về những cái hay mà Máy lọc rượu mang lại cho những cơ sở sản xuất kinh doanh rượu với các quy mô.
Ngày nay, Máy lọc rượu ngày càng cho thấy tầm quan trọng của nó, khi mà muốn giải quyết vấn đề ngộ độc rượu một phần phải cần đến Máy lọc rượu. Trong đó các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu đã chú ý đến những lợi ích, tầm quan trọng khi sử dụng máy lọc rượu, để phục vụ cho mục đích kinh doanh rượu của mình, cũng là đảm bảo an toàn cho khách hàng và tạo được niềm tin uy tín về đảm bảo an toàn VSATTP cho cơ sở kinh doanh.
Để nói về Máy lọc rượu thì ưu điểm, lợi ích của Máy lọc rượu vô cùng lớn. Không chỉ khử được andehit, methanol mà nó còn loại bỏ hoàn toàn các chất độc có trong rượu gạo hay bất kỳ các loại rượu ngâm nào khác. Vừa khử độc vừa có tính chất làm trong rượu, không còn cặn lơ lửng như rượu nấu thông thường. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng các loại rượu ngâm, rượu hoa quả, rượu thuốc…,rất cao. để đảm bảo an toàn và phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất KAG cùng đội ngũ kỹ thuật đã sản xuất ra loại Máy lọc rượu vang bởi nó được thiết kế chuyên dụng vừa khử andehit,methanol vừa làm trong mà không làm mất màu đặc trưng của rượu.
- Máy lọc rượu được thiết kế với inox 304 bền bỉ, chắc chắn, nhỏ gọn.
- Máy chạy rất êm, không gây tiếng ồn và có nhiều công suất phù hợp với từng quy mô kinh doanh của từng cơ sở.
- Máy lọc rượu khử độc andehit, methanol trong rượu của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội sử dụng hạt vật liệu lọc của Châu Âu với công nghệ hiện đại tiên tiến, đảm bảo đưa các hàm lượng độc tố về mức cho phép an toàn, đúng quy định của Bộ Y Tế về VSATTP.
- Máy lọc rượu là sản phẩm được chứng nhận về chất lượng của Vinacontrol.
Với những lợi thế, ưu điểm vô cùng quan trọng của Máy lọc rượu, khi mà hiện nay vấn đề ngộ độc rượu vẫn còn là vấn đề nhức nhối của xã hội, khi mà hàng năm các trường hợp bị ngộ độc rượu đã lên đến con số hàng trăm, không may mắn có những trường hợp ngộ độc nặng dẫn đến tử vong.
Nếu bạn nhận thấy tầm quan trọng của Máy lọc rượu và muốn tìm hiểm thêm hãy liên hệ với chúng tôi, với những kinh nghiệm đi đầu trong việc sản xuất gia công các thiết bị về rượu: Tủ nấu cơm, Nồi nấu rượu, Máy lão hóa rượu,... Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm chất lượng nhất.
Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm, hỗ trợ, hướng dẫn tốt nhất đến khách hàng.
Công ty KAG Việt Nam
Hotline: 0904685252
Địa chỉ: số 115, ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Website: https://maythucphamkag.com/ - http://xuyena.vn/

Người đăng: Nguyễn Ngọc

Chọn khu vực