Than sạch giải pháp bảo vệ môi trường trong thời đại mới


than sạch Oxi

Đưa than sạch Oxi đến với mọi nhà

Chưa bao giờ việc bảo vệ môi trường lại trở nên cấp thiết như hiện nay. Nhà nhà người người đang cố gắng mỗi ngày gìn giữ môi trường sống lý tưởng trên trái đất. Đã có rất nhiều giải pháp bảo vệ môi trường được đưa ra. Trong đó phải kể đến việc sản xuất ra than sạch vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nguyên liệu đốt của các gia đình, hàng quán mà còn bảo vệ môi trường.

Than sạch đồng hành cùng chiến dịch bảo vệ môi trường sống trên trái đất

Công ty Than sạch Oxi với nỗ lực không ngừng đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất thành công sản phẩm than sạch với rất nhiều ưu điểm vượt trội bảo vệ mội trường

  • Than tổ ong sạch giảm đến 90% khí bụi độc hại
  • Quá trình sử dụng than không gây khói khó chịu cho người sử dụng và những người xung quanh. Kể cả khi nhóm bếp là thời điểm có thể có nhiều khói nhất đối với những loại than tổ ong thường.
  • Than không gây mùi khó chịu và nồng nặc như những loại than thường.

Với những đặc điểm nổi bật như vậy nên sản phẩm than sạch Oxi đã và đang phát triển không ngừng mang đến chất lượng môi trường tốt hơn. Sản phẩm phù hợp với những hàng quán thường xuyên phải nấu nướng với lượng đồ ăn lớn.

Điều đặc biệt làm nên than sạch Oxi là việc sử dụng công nghệ khử ướt độc quyền duy nhất tại Việt Nam. Bởi vậy sản phẩm có thể hạn chế được tối đa lượng khí bụi độc hải, an toàn với người sử dụng và môi trường.

  1. Thực tế sử dụng sản phẩm của khách hàng đã chứng minh được những đặc điểm nổi trội này của than sạch Oxi. Đây cũng là than tổ ong duy nhất trên thị trường có thể đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng than sạch. Sản phẩm đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam vào năm 2007. Tham khảo giải thưởng của Than sạch Oxi đã đạt được tại đây.

Mua than sạch Oxi ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm than tổ ong của Công ty cổ phần Than sạch Oxi vui lòng liên hệ đại lý gần nhất. Chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cả nước đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa với giá cả ưu đãi nhất.

Hãy bảo vệ môi trường sống lành mạnh của bạn với việc sử dụng những sản phẩm sạch thay thế cho những sản phẩm gây ảnh hưởng xấu đến môi trường với khói bụi độc hại. Hành tinh này, môi trường sống này là của chúng ta nên trách nhiệt gìn giữ và bảo vệ nó không của riêng ai. Cùng nhau kết nối tạo nên những điều kỳ diệu, than sạch Oxi tự hào là một phần tiêu biểu trong chiến dịch bảo vệ môi trường của người Việt.

Người đăng: longhb

Tin đăng tương tự

Chọn khu vực