Bí quyết giảm béo cho nàng công sở


Do công việc của những cô nàng công sở chỉ ở trên bàn giấy để giải quyết công việc, thêm những thói quen ít vận động khiến mỡ cứ tích dần lên khiến cho việc thực hiện kế hoạch khó khăn hơn bao giờ hết.

Ngồi nhiều: trung bình mỗi ngày dân văn phòng phải ngồi 8 tiếng đồng hồ, một tháng 240 tiếng, một năm là 2.880 tiếng. Khi ngồi, mỗi phút cơ thể bạn tiêu hao từ một đến 2 calo trong khi lượng calo nạp vào cơ thể lại lớn hơn rất nhiều. Lượng calo quá nhiều không được sử dụng sẽ chuyển hóa thành năng lượng dự trữ dưới hình thức là các chất béo và tế bào mỡ.

Ăn tại chỗ và dùng đồ ăn nhanh: dân văn phòng thường ăn trưa ngay trên bàn làm việc, có thể vừa ăn vừa làm việc riêng. Việc ăn uống mất tập trung khiến bạn không có cảm giác no, dẫn đến ăn nhiều.

Ít vận động tiêu hao năng lượng: mỡ có xu hướng bám và tích nhiều ở những phần cơ thể ít vận động. Vì vậy, khi ngồi làm việc liên tục nhiều giờ, không đứng dậy vận động, tập thể thao, các vòng bụng, đùi và bắp tay sẽ nhanh chóng tăng lên nhờ có thêm “mỡ”. Không chỉ vậy, các cơ quan như cột sống và hàng loạt các cơ lưng, cổ, vai, gáy… cũng bị ảnh hưởng.

Bí quyết giảm béo cho nàng công sở

Bạn nên tranh thủ tận dụng mọi cơ hội để cơ thể được vận động, thay vì đi thang máy hãy đi thang bộ tránh “ngồi lì” một chỗ. Cứ sau khoảng một đến 2 tiếng, bạn nên đứng lên đi lấy một cốc nước hoặc đi dạo một vòng quanh phòng để giúp tiêu hao năng lượng, giữ gìn vóc dáng khỏe đẹp.

Khắc phục những thói quen xấu, tạo thói quen lành mạnh cho chính bản thân sẽ giúp dân văn phòng giữ cân nặng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến mọi người hầu như dành toàn bộ thời gian cho công việc, không còn nghĩ đến luyện tập giữ eo hoặc giảm cân. Những thói quen tưởng chừng dễ bỏ lại khó hơn khi áp lực công việc không ngừng đè nén.

Vậy đâu mới thực sự là giải pháp cho những người làm việc văn phòng muốn có một thân hình cân đối? Câu trả lời được nhiều người lựa chọn đó là dùng viên giảm cân Night Diet Orihiro. Sản phẩm sẽ giúp bạn giảm được từ 3 -5kg trong một tháng. Điều đặc biệt hơn là viên giảm cân Night Diet Orihiro có cơ chế giảm cân có chọn lọc ở những phần như bụng, bắp tay, bắp chân,.. chứ không làm sút cân cả người. Từ đó giúp cho bạn có được thân hình hoàn hảo.

Chỉ việc uống 2 gói viên uống giảm cân Night Diet Orihiro mỗi ngày đã có thể giảm được từ 3-5kg / tháng. Đây quả là bí quyết giảm cân thích hợp cho các nàng công sở.

Giá: 900k

Liên hệ: 0963927182

Người đăng: lieuthanhphong

Chọn khu vực