Cho Thuê Thiết Bị Dịch Cabin tại Đà Nẵng


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, thường xuyên tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế, hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của thiết bị dịch cabin, DanangEvents cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin trọn gói và uy tín.
Vai trò, ý nghĩa của thiết bị dịch cabin Tại các hội nghị, hội thảo quốc tế thường có sự tham dự của đại diện nhiều nước. Để có thể tuyệt đối hóa quá trình thông hiểu, giao tiếp trong các hội nghị, hội thảo thì các dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin chính là lựa chọn số một của hầu hết các công ty, doanh nghiệp.

Hệ thống thiết bị dịch cabin của DanangEvents bao gồm: Tai nghe dịch: Chúng tôi cung cấp loại tai nghe phiên dịch tại làm bằng chất liệu cao cấp, kiểu dáng đơn giản, sang trọng. Phần chụp tai nghe có lớp đệm êm ái vừa giúp cách âm tuyệt đối, góp phần tránh những tiếng ồn hoặc tạp âm gây nhiễu trong quá trình truyền âm lại vừa mang lại cảm giác thoải mái cho người nghe trong suốt sự kiện hội nghị. Trên mỗi tai nghe đều có nút điều chỉnh âm lượng để người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp.

Cabin phiên dịch hay còn được gọi là booth dịch Đây là một trong những thiết bị quan trọng hàng đầu trong công tác phiên dịch tại các hội nghị, hội thảo. Chúng tôi cung cấp cabin được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp hoặc dạng buồng kính, có khả năng cách âm, chống ồn, đảm bảo có thể tạo ra không gian yên tĩnh tuyệt đối giúp phiên dịch viên có thể tập trung cao độ trong quá trình chuyển ngữ trực tiếp.

Hệ thống máy phiên dịch cabin Bao gồm bộ điều khiển dịch cabin trung tâm, bộ khuếch đại âm, bộ thu phát sóng trung tâm đảm bảo có thể mang đến những hiệu quả truyền âm tốt nhất, êm nhất và chính xác nhất. Tất cả những tiện ích trên cho phép tính hiệu âm thanh phát truyền ổn định, nghe nói rõ, không bị mất sóng âm hoặc rè khi nghe.

Bộ Micro cho phiên dịch viên Micro của chúng tôi có hai loại loại để bàn có cần cao và micro không dây, thu phát sóng mạnh giúp thuận tiện trong quá trình chuyển ngữ. Để âm thanh có truyền đi một cách rõ ràng và ổn định thì chất lượng Micro là yếu tố tiên quyết hàng đầu.

Ngoài ra còn có các thiết bị khác hỗ trợ cho thiết bị dịch cabin bao gồm:
Màn hình LED Laptop phục vụ trình chiếu Mixer âm thanh (sound craft) Tivi màn hình lớn Bảng flipchart Máy chiếu, màn hình chiếu DanangEvents đảm bảo cung cấp đầy đủ, đa dạng các thiết bị hiện đại, chất lượng, hứa hẹn đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu từ phía khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số Hotiline của chúng tôi, sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!
Công ty DanangEvents (Hoabinh Group)


Chi nhánh Miền Trung 217 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Mr Quốc - 0941.066.226
Web: http://danangevents.com.vn/
Web: http://hoabinh-group.com/

Người đăng: Nguyễn Viết Bảo Quốc

Chọn khu vực