Phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp


Như bà con đã biết, bệnh sốt xuất huyết do muỗi vằn lây truyền. Ngoài việc nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng thì việc nó âm thầm diễn biến bệnh cũng rất nguy hiểm. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5s sẽ giúp bà con phân biệt các triệu chứng và biểu hiện của bệnh sốt xuất huyết để kịp thời điều trị.

856.jpg?v=1568863963059

Diệt muỗi để xua tan dịch sốt xuất huyết

Muỗi là vecto truyền bệnh duy nhất, nên muốn phòng chống sốt xuất huyết, chỉ có cách duy nhất là tiêu diệt muỗi, diệt sạch lăng quăng và không tạo môi trường cho muỗi đẻ trứng.

Chúng tôi mong muốn góp công sức của mình để tiêu diệt sạch muỗi trên địa bàn, góp phần giúp bà con có cuộc sống khỏe mạnh và an tâm.

Công ty phun thuốc diệt muỗi vệ sinh công nghiệp 5s:

Công ty của chúng tôi là một trong các đơn vị đứng đầu trong việc phòng ngừa và tiêu diệt các loài sinh vật như: diệt muỗi, diệt mối, mọt, diệt chuột, diệt côn trùng…

Cùng với việc thăm dò, trình bày, dịch vụ diệt trừ côn trùng, chúng tôi còn phân phối những loại thuốc phun muỗi tốt nhất, đã được xác nhận bởi các cơ quan chính quyền, chắc chắn sẽ an toàn tối đa khi phun thuốc, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, môi trường và động vật

Khách hàng sẽ được miễn chi phí dò la, được tham vấn tận tâm tất cả phương pháp dự phòng, tiêu diệt, kèm kiểm tra định kỳ và bảo hành chu đáo.

Công ty phục vụ, chăm sóc quý khách như phục vụ chính bản thân. Công ty luôn luôn hướng theo phương châm uy tín, chất lượng lên trên nhất, song song giá cả rẻ để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: [email protected]

Mail: [email protected]

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Người đăng: vinabits

Chọn khu vực