Sai lầm gây hại sức khỏe khi sử dụng máy giặt sai


Dưới đây là một số sai lầm gây hại sức khỏe khi sử dụng máy giặt hay gặp trong quá trình sử dụng máy giặt, được các kỹ thuật viên chuyên ngành [URL="http://suadienlanhdanang.com/s... máy giặt tại Đà Nẵng[/URL] đang làm việc tại trung tâm điện lạnh Tân Nhật Minh liệt kê ra để người dùng có thể vận hành máy giặt một cách hợp lý hơn. Hãy tham khảo để bảo vệ sức khỏe cũng như sử dụng máy giặt hiệu quả nhất nhé.

1. Không phân loại quần áo

Sau 1 thời gian sử dụng lượng vi khuẩn và nấm phát triển mạnh, các bào tử đó chuyện động theo làn nước và 1 số vi khuẩn còn sống sót dưới ánh nắng mặt trời. Vì thế khi bạn giặt chung quần áo thì sẽ khiến quần áo dễ bị ô nhiễm chéo và có hại sức khỏe.

2. Sử dụng nhiều chất tẩy và chất tạo mùi thơm

Trong tất cả các chất tẩy và chất tạo mùi thơm như: nước xả vải, nước tẩy quần áo,…đều có chứa hợp chất Alkyl Benzen, thường thì khi dùng các loại chất này để tẩy rửa ít nhiều chúng sẽ vẫn còn sót lại trên quần áo bạn. Điều này về lâu dài không chỉ gây kích ứng da mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến nội tạng bên trong của bạn.

[URL="http://suadienlanhdanang.com/s... may giat tai Da Nang[/URL] Do đó bạn nên bỏ lượng chất tẩy hay chất tạo mùi thơm với lượng vừa phải. Hãy cho một lượng vừa đủ với số lượng quần áo và tuân thủ đúng thời gian xả nước, đừng quá tiết kiệm để rồi gây ra những hệ quả không đáng có.

3. Không vệ sinh máy giặt thường xuyên

Người tiêu dùng cứ cho rằng bột giặt sẽ đánh bật mọi vết bẩn trên áo quần, trừ khi bạn dùng nước cực nóng hay chất tây chuyên dụng thì quần áo mới sạch được.

Người đăng: thonguyen

Chọn khu vực