Máy pha café capuchino Astoria Asia Horeca


Máy pha café capuchino Astoria – Asia Horeca
Thiết bị khách sạn Asia (ASIA HORECA)
chuyên Mua bán thiết bị, dụng cụ phục vụ nhà hàng, khách sạn/.
Đc: 25 Lý Đạo Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng – Hotline: 0901.141.202
Mô tả: Máy pha cafe capuchino trên thị trường hiện nay ngày càng được đa dạng hóa về mẫu mã. Các loại máy pha cà phê trên thị trường hiện nay có thể pha chế nhiều dạng cà phê tùy theo kết cấu mà máy pha được thiết kế.
Máy pha chế cà phê capuchino thường có thể pha chế được loại cà phê đen, cà phê espresso và một số loại cà phê khác tùy theo thiết kế. Hiện nay các dòng máy pha cà phê tự động đều rất được ưa chuộng với tính năng pha cà phê nhanh chóng, giữ được đúng chuẩn hương vị cà phê chính thống, lại có kích thước nhỏ gọn tiện dụng. Máy pha cà phê hiện đang tạo nên cơn sốt lớn trong giới ẩm thực cà phê.
Bạn có thể mua tất cả các máy cà phê trực tuyến trên trang web của chúng tôi hoặc tại kho của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 40 máy pha cà phê chuyên nghiệp khác nhau phù hợp với bất kỳ loại nhà hàng, quán cà phê & các doanh nghiệp hiếu khách. Mua thiết bị cà phê phù hợp với ngân sách của bạn. thương hiệu giá cả cạnh tranh, tiêu chuẩn và cao cấp.
Thiết bị khách sạn Asia (ASIA HORECA)
Chuyên mua bán thiết bị, dụng cụ phục vụ nhà hàng, khách sạn
.
ASIA HORECA là đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Máy pha café capuchino Astoria chính hãng tại Việt Nam.
GIÁ BÁN BUÔN SẢN PHẨM Máy pha café capuchino Astoria CẠNH TRANH NHẤT MIỀN TRUNG. Bảo hành 12 tháng. Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Cam kết: Sản phẩm chính hãng - Dịch vụ hoàn hảo!
Liên hệ: Thiết bị khách sạn Asia (Asia Horeca) tại 25 Lý Đạo Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Hot line: 0901 141 202
Facebook: Asia Horeca
Email: [email protected]
Link: thietbikhachsanasia.com.vn

Người đăng: Andy Tran

Chọn khu vực