AIR JORDAN 5 RETRO WHITE CEMENT


Giới thiệu sản phẩm nhãn hiệu: NIKE
Màu sắc: Trắng
Chất liệu: Flyknit, cao su
Công nghệ: Bộ đệm AIR
Kiểu dáng: phong cách / Thể thao
Chính sách đổi hàng: Đổi trong vòng 3 ngày ( Điều kiện: Còn tag và ko hư hỏng )
Phối màu White Cement quen thuộc trên nền Air Jordan 4 nay đã được chuyển thể sang ngoại hình thứ 5 trong series Air Jordan Retro. Trước đây, phối màu này đã từng xuất hiện dưới hình thức custom và nhận được đa dạng Phân tích khả quan từ phía cùng đồng sneakerhead.
không phụ lòng người hâm mộ, Jordan Brand đã cho rò rỉ vài hình ảnh của bề ngoài AIR JORDAN 5 RETRO “WHITE CEMENT” đồng thời úp mở về ngày phát hành. Cho đến thời khắc này, Jordan Brand đã ban bố phần đông phần lớn thông tin và hình ảnh của Air Jordan 5 “White Cement”,.

kiểu dáng và chất liệu
Da thuộc và vải lưới ở phần Upper, bộ đệm vững chắc cộng túi AIR là đôi ba đặc điểm không còn xa lạ mấy đối với người mến mộ Jordan Brand tổng thể, Series Air Jordan đề cập riêng. Air Jordan 5 tiếp tục duy trì form giày hầm hố, hết sức mạnh mẽ được diễn tả qua từng tuyến phố nét dứt khoát cùng họa tiết dải lửa màu Đen độc, lạ. Rốt cục là phối màu “White Cement” – dùng màu Trắng làm chủ đạo, bên cạnh vài chỗ click nhá nhiều gam màu tối phá cách như Đen, Đỏ, Lam.

Đặc điểm nhấn
họa tiết “Cement” – bắt đầu trên phiên bản Air Jordan 3, hoa văn Cement là một cách để Nike làm mới các phát hành của mình trở nên thú vị và hơi lạ mắt.

công nghệ được tích hợp
phương pháp túi khí AIR – Đã nối gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Ban đầu, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực mau chóng chính là các Ưu điểm dễ dàng cảm nhận nhất.

Vậy chúng ta đã cộng nhau trải qua gần như những chi tiết,thiết kế cũng như các điểm nhấn của Air Jordan 5 Retro “White Cement”.Nếu bạn muốn mua một sản phẩm thời thượng,một đôi giày bắt mắt chất lượng cá tính.Fandy bán giày thể thao ở đà nẵng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi các bạn muốn sắm một vài giày.

Người đăng: ngocthao1

Chọn khu vực