Giày thể thao Adidas NMD Omega


ADIDAS NMD OMEGA

Adidas NMD Omega - Adidas NMD được thiết kế như một chiếc tất đô thị, dễ đi, nhẹ và đặc trưng phối đồ đơn thuần lúc mang ra con đường. Phẩn cổ cao của bản đời đầu đã nhường nhịn chỗ cho phần cổ cắt xén của version 2, khiến đôi giày khi nằm một mình trông tương đối gọn và “hợp gu” lúc mang cùng vớ. Phần cổ cắt xén này của NMD omega mang đến cảm giác thả sức và cởi mở hơn, thích hợp với những hoạt động thường nhật. Bộ đệm Boost của CS2 được hưởng từ thiết kế NMD đời đầu, nhưng đã giản lược đi phần nhựa cứng trên mặt ngoài của midsole, có được cảm giác liền lạc hơn.

Dòng Adidas ứng dụng Primeknit như thể là một lời tuyên chiến với Flyknit của Nike vậy . Năm ngoái, Adidas đã thành công với việc áp dụng với kỹ thuật này vào những đôi giày của họ và thật vậy những sản phẩm của họ luôn được tiêu thụ một cách mau chóng . Thay vì dùng các phương pháp làm giày truyền thống liên quan đến việc dập khuôn trong khoảng những tấm da hoặc cao su hoặc polymer, Primeknit tạo ra các hình dáng này, dẫn đến hầu như không tiêu hao, cùng thêm một vài giày nhận thấy dễ thoát khí , thoả thích hơn.
Với phiên bản lần này, Adidas sử dụng primeknit là “nhân vật” chính của đôi giày. Adidas cũng tập trung vào đế ngoài phổ biến hơn và nhằm mục tiêu thí điểm độ êm của đôi giày.

Phần upper của giày vẫn là 3 sọc đặc thù cho adidas nhưng điểm đặc thù ở đây là ba sọc với ba kiểu không giống nhau. Sọc trên màu trắng sọc giữa là dòng chữ với collab YD và dòng chung cục là dòng màu đỏ. Có được sự đặc thù và phá cách cho “NMD Omega” .

Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm giả dụ có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy kẹ cửa hàng Fandy giày thể thao chính hãng đà nẵng chúng tôi sẽ phân phối cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Người đăng: trung321

Chọn khu vực