OFF-WHITE X ADIDAS YEEZY 350 V2 CUSTOMS


Giới thiệu sản phẩm thương hiệu: ADIDAS
Màu sắc: Trắng ngà
Chất liệu: Primeknit, cao su, hạt Boost
Công nghệ: Bộ đệm BOOST, kỹ thuật dệt PK
Kiểu dáng: thời trang
Chính sách đổi hàng: Đổi trong vòng 3 ngày ( Điều kiện: Còn tag và không hư hỏng )


Với tin đồn phong phanh về số lượng cung ứng lên tới 120.000 đôi cho tất cả thế giới, có thể kể sự lập lờ trước ngày ra mắt của chính thông báo này đã khiến độ hot của OFF-WHITE X ADIDAS YEEZY 350 V2 CUSTOMS sụt giảm tới mức nghiêm trọng, và ở 1 số tiểu bang của nước Mỹ thì số lượng resell chỉ rơi vào khoảng 390-420 đô (mức mức giá lại quá thấp nếu so sánh với các mẫu giày Yeezy khác).

bề ngoài và chất liệu
Là bản Customs thay đổi trong khoảng phiên bản phối màu sẵn có nên số đông chi tiết chất liệu trong khoảng lớp Upper Primeknit cùng phần Midsole với lớp Tint-sole bao bọc xung quanh thân thuộc đều được giữ nguyên. Chỉ riêng màu sắc và vài vị trí click nhá như heel-tab, dây giày, “SPLY-350” là có ít rộng rãi thay đổi sao cho giống các phát hành “the Ten” nhất.

Đặc điểm nổi bật
chẳng thể phủ nhận Off-White x Yeezy Customs là một hội tụ các điểm đặc sắc nổi trội gồm phối màu, dây giày màu Đen hay phần Heel-tab điểm xuyết chút sắc Cam, giúp người ái mộ Series “the Ten” – Off-White lẫn Adidas Yeezy hiện thực hóa việc “hợp nhất” ngỡ chỉ xuất hiện trong giấc mơ.

kỹ thuật được tích hợp
kỹ thuật BOOST / Tint Sole – Cải tiến thú vị vốn đã xuất hiện trên bản gốc Yeezy 350 V2 ngay trong khoảng thời khắc ra mắt Series, để khách hàng thả sức “soi” phần BOOST bên trong, còn hiệu năng, các trải nghiệm BOOST hiệu quả như thế nào, chắc hẳn chúng ta đã quá rõ rồi phải không !

Vậy chúng ta đã cùng nhau trải qua phần lớn các chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, những điểm đặc sắc cũng như công nghệ,…của giày Off-White x Adidas Yeezy 350 V2 Customs. nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày bắt mắt, một vài giày cá tính phù hợp.Fandy shop giày thể thao ở đà nẵng sẽ là sự tuyển lựa hữu hiệu dành cho bạn.

Người đăng: ngocthao1

Chọn khu vực