Siêu phẩm giày Adidas Ultra Boost Mid Multicolor


ADIDAS ULTRA BOOST MID MULTICOLOR

Adidas Ultra Boost Mid Multicolor - Adidas Ultra Boost Mid là một trong các biến thể rộng rãi nhất của giày sneaker chạy nhất của thương hiệu. Hình bóng giữa cắt bóng mượt mà làm cho sự trở lại được chờ đợi trong khoảng lâu trong tháng này với colorway mới đa dạng màu sôi động.

tiếp tục tận dụng các ưu điểm có sẵn với Primeknit co dãn linh động cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm bảo đảm một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong di chuyển hằng ngày lẫn khi luyện tập thể thao.

Ở mỗi dòng sản phẩm thuộc Boost đều có độ fit không giống nhau, riêng ở dòng 3.0 định dạng MID này thì độ “ôm” đầy đủ là tuyệt đối. Adidas loại bỏ phần “lưỡi gà”, giúp cải thiện độ êm cũng như để cải thiện tối đa hiệu năng cho những vận cổ vũ cần sử dụng giày chạy.
kế bên việc giữ lại phần màu trắng của Boost thì rất nhiều đôi giày được bảo phủ bởi không ít màu sắc khác nhau đan xen nhau – gợi cho ta cảm giác như một chiếc “túi thổ cẩm” vậy.

Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm giả dụ có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy kẹ cửa hàng Fandygiày thể thao chính hãng đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Người đăng: trung321

Chọn khu vực