Siêu phẩm giày chạy bộ giày Adidas Human Race Hu


GIÀY ADIDAS HUMAN RACE HU

Giày Adidas Human Race Hu - tinh giản mà chẳng phải thuần tuý, bởi mỗi điểm nhấn trên Human Race đều vô cùng ấn tượng trên một nền tảng ngoại hình tưởng chừng rất đơn thuần trên những dòng sản phẩm NMD. Human Race đã biết cách che đi những phần trống trải trên Upper lẫn hông giày bằng nhiều cách không giống nhau như biểu tượng tam giác – Hu, hay phần Cage dạng Waffle.

điểm nổi bật Việc trước tiên cứng cáp phải nhắc tới “tam giác – Hu” nằm chĩnh chện trước phần mu bàn chân của sản phẩm. Phần Cage dạng lưới Waffle ở hai bên hông giày, các bạn có thể để không hoặc biến tấu với dây giày đều cho cảm giác vừa hiện đại, vừa mang phong cách đường xã.

công nghệ BOOST – không cần phải nhắc quá đa dạng về phương pháp đã làm thay đổi cuộc chơi ở phân khúc giày thể thao này. Tương trợ tốt, khả năng hoàn trả và truyền tải năng lượng đến bàn chân luôn duy trì lâu dài xuyên suốt thời gian luyện tập.

Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm nếu như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ké cửa hàng Fandy giày thể thao đẹp ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Người đăng: trung321

Chọn khu vực