VANS SLIP ON CARO-VANS SLIP ON CARO


Giới thiệu sản phẩm nhãn hàng: VANS
Màu sắc: Đen trắng
Chất liệu: Vải, cao su
Công nghệ: Bộ đệm cao su ( mặt đế gum) chống trơn tru trượt
Kiểu dáng: phong cách
Chính sách đổi hàng: Đổi trong vòng 3 ngày ( Điều kiện: Còn tag và ko hư hỏng )


thị phần giày thể thao hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú để các bạn thả phanh chọn lọc, trưng diện và mô tả thời trang. Trong số đấy, mẫu giàyVANS SLIP ON CARO được Phân tích rất cao và giành được sự để ý đặc trưng của giới chiêu mộ điệu giày. Hãy cộng tham khảo các thông báo chúng tôi chia sẽ dưới đây để mang đến cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm này nhé!

ngoài mặt và chất liệu
Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài lạ mắt, dựa trên form dáng, mẫu mã trong khoảng phiên bản Vans Slip On thường thấy, vượt trội với họa tiết Caro – Trắng / Đen chủ đạo. Nửa thân trên mang chất liệu Canvas cổ điển, vừa tạo cảm giác cứng cáp, nửa dưới với cao su cùng mặt đế Gum chống trơn tuột trượt.

Đặc điểm thu hút
họa tiết caro trải dài trên hầu khắp bề mặt Upper, thậm chí còn lan ra cả nửa sau của Midsole, tạo nên nét chấm phá thật sự ấn tượng ở phiên bản Vans Slip on lần này.

phương pháp được tích hợp
Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống những rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp bạn di chuyển thoả thích hơn ở những địa hình trót lọt trượt.
Vậy chúng ta đã cộng nhau trải qua đa số những chi tiết, bề ngoài cũng như phương pháp nổi bật của VANS SLIP ON CARO.Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng,một đôi giày bắt mắt.Fandy giày thể thao đẹp ở đà nẵng sẽ có phần đông các gì các bạn đang mong ước về 1 số giày.

Người đăng: ngocthao1

Tin đăng tương tự

Chọn khu vực