Giới thiệu 5 mẫu phụ kiện không thể bỏ qua khi đi du lịch


Bạn là người thích đi đây đó để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng, Vậy đâu là những phụ kiện tốt nhất không thể bỏ qua khi đi du lịch mà bạn nên sắm. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những thông tin dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nhé.


>>> Xem thêm: Đèn chụp studio hay Thẻ nhớ Transcend

Máy ảnh


Máy ảnh là một trong những vật dụng cần thiết mang theo khi đi du lịch để có thể ghi lại được những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất. Với những tính năng chuyên biệt mà nó mang lại chắc chắn sẽ giúp bạn ghi dấu lại mọi cảnh sắc nơi bạn đi qua hay đã đặt chân.


>>> Nội dung khác: Đèn Flash máy ảnh Hà Nội
Chân máy ảnh


Khi đi du lịch, hầu như bạn luôn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt nhất vì thế việc đem theo chân máy ảnh nhỏ gọn là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều chân máy ảnh cho bạn lựa chọn. Nếu bạn hạn hẹp về kinh phí thì có thể lựa chọn cho mình loại chân máy rẻ thường có chất liệu nhôm rất nhẹ, nhưng nó không thể tải trọng được quá lớn, tất nhiên độ bền cũng sẽ không bằng loại khác. Còn nếu có điều kiện hơn thì bạn nên chọn một chiếc chân máy có độ bền cao hơn với chất liệu sợi carbon, loại này tuy có giá thành cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng cao và ổn định hơn so với chân máy nhôm.
Pin dự phòng


Pin dự phòng là giải pháp năng lượng vô cùng tiện ích để bạn có thể an tâm mang theo khi đi dã ngoại,picnic ngoài trời trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vì thế, hãy chuẩn bị pin dự phòng trong danh sách túi đồ du lịch. Tùy thuộc vào từng loại máy ảnh mà bạn lựa chọn cho mình một chiếc pin dự phòng phù hợp nhất.


Thẻ nhớ


Chuẩn bị vài chiếc thẻ nhớ SD/HC, và tiểu thiểu là loại class 10 nếu bạn có nhu cầu quay video. Khi đi du lịch nhu cầu chia sẻ hình ảnh nhanh chóng sẽ rất lớn vì thế bổ sung thêm thẻ Eye-Fi cho phép sao lưu ảnh một cách nhanh chóng từ Wireless của WD.
Túi đựng máy ảnh


Khi đi xa việc trang bị một chiếc máy ảnh là điều vô cùng hữu ích, bởi nó sẽ giúp hạn chế được việc va đập máy, bảo quản máy không bị ẩm mốc do điều kiện thời tiết xấu và cũng giúp bạn dễ dàng mang theo bên người.
Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/nhung-phu-kien-tot-nhat-khong-the-bo-qua-khi-di-du-lich.htm

Người đăng: thuh

Chọn khu vực