Đánh giá các tính năng nổi bật trên tai nghe In Ear


Bài viết dưới đây Bình Minh Digital sẽ gợi ý đến bạn các tính năng nổi bật của tai nghe in ear tốt nhất dành cho người mới bắt đầu.

>>> Xem thêm: tai nghe Sony hay tai nghe JBL

TAI-NGHE-IN-EAR.jpg

>>> Nội dung khác: tai nghe Bose hà nội

Tính tiện dụng

Đầu tiên phải nói đến khả năng tiện dụng của in-ear. Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, in-ear thường rất dễ kéo, khổng kén nguồn. Chính vì vậy người dùng có thể mang đi lại bất cứ đâu, căm vào bất cứ nguồn phát nào cũng có thể thưởng thức được chứ không cần lỉnh kỉnh thêm DAC kèm Amp.

Khả năng chống ồn vượt trội

Tai nghe in ear được đánh giá cao bởi khả năng cách âm gần như hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Nhờ đó, người dùng cũng không cần phải vặn volume lên mức quá lớn nên bảo vệ tai tốt hơn, đặc biệt là khi nghe nhạc trong thời gian dài.

Có những loại tai nghe còn được thiết kế riêng (tai nghe custom) để phù hợp với từng khuôn tai khác nhau, tối ưu hiệu quả chống ồn và mạng lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Loại tai nghe custom này thường được các ca sĩ ưa dùng khi biểu diễn trên sân khấu, giúp họ cảm nhận âm thanh một cách trọn vẹn nhất, đắm chìm trong bản nhạc nhằm mang lại phần biểu diễn cảm xúc nhất.

Khả năng chống ồn của các loại tai nghe in ear đang ngày càng được cải thiện hơn nữa. Điển hình như chiếc tai nghe Etymotic ER4S với nút cao su 3 tầng, có khả năng nhét sâu vào trong tai hơn những loại bình thường chỉ có một tầng. Người dùng sẽ hoàn toàn không bị làm phiền bởi những tiếng động không mong muốn bên ngoài. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn thích lựa chọn những loại có nút cao su một tầng bởi khi đeo tai nghe, họ cảm thấy dễ chịu hơn.

tinh-nang-tai-nghe-in-ear-binhminhdigital3.jpg

Tính năng chống nước

Đây là điều mà có lẽ chỉ có các tai nghe in-ear mới có thể làm được. Với thiết kế của mình, các tai nghe in-ear dễ dàng chống nước hơn so với các loại tai nghe khác. Cũng chính vì vậy mà gần như các tai nghe in-ear luôn được nhiều người đam mê thể thao tin dùng. Bên cạnh đó, thiết kế linh hoạt của in-ear cũng giúp bám chắc vào tai hơn đảm bảo có thể dùng tốt trong các hoạt động mạnh.

Theo dõi sức khoẻ

Với xu hướng thiết bị theo dõi sức khoẻ ngày càng phổ biến rộng rãi, các tai nghe in-ear cũng được trang bị tính năng theo dõi nhịp tim cũng như một số chỉ số sức khoẻ khác. Bên cạnh đó, một số còn được trang bị trợ lý ảo giúp theo dõi quá trình luyện tập cũng như nhắc nhở và đưa ra lộ trình tập luyện hợp lý cho người dùng

tinh-nang-tai-nghe-in-ear-binhminhdigital(1).jpg

Khả năng kết nối và tương thích

Tai nghe in ear có khả năng kết nối với hầu hết các thiết bị qua jack cắm 3.5mm. Tuy nhiên, cùng những tiến bộ vượt bậc về công nghệ không dây, những chiếc tai nghe in ear bluetooth đã có mặt nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/cac-tinh-nang-noi-bat-cua-tai-nghe-in-ear.html

Người đăng: thuh

Chọn khu vực