COLLAGEN PLUS VIT E CHỌN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG NHƯ THẾ NÀO.


1: Phân biệt qua hình thức bên ngoài của sản phẩm collagen plus vit e. Nhìn từ phía trước
Nhìn từ phía dưới – SP chính hãng có địa chỉ sản xuất rỏ ràng.
2. Phân biệt chất kem bên trong của sản phẩm collagen plus vitamin e. Kem collagen plus vit e ngày
Nhìn có vẻ rất giống nhau, nhưng nhìn rỏ sẻ thấy SP chính hãng có chất kem khô hơn, còn sp fake hơi ướt. Nếu bạn xem trực tiếp sẻ thấy rỏ hơn qua hình ảnh.
Kem collagen plus vit e đêm
Kem đêm bạn sẻ dễ dàng phân biệt hơn kem ngày:
SP CHÍNH HÃNG có màu sáng hơn, mịn và sánh. Mùi thơm nhẹ.
sp fake có màu hơi nâu đen, và rất lỏng, mùi hắt.
collagen plus vit e day & night cream
Nhìn tổng quát.
3. Báo chí nói gì về sản phẩm collagen plus vit e. Dưới đây là tổng hợp các trang báo đưa tin về các sản phẩm chứa chất độc hại ( chì và thủy ngân) trong đó có sản phẩm Collagen plus vit e có nguồn gốc từ malaysia. Đặc biệt có sp hàm lượng chì và thủy ngân cao gấp 38900 lần mức cho phép.
Báo Thanh Niên https://thanhnien.vn/the-gioi/philippines-canh-bao-my-pham-doc-hai-860753.html Báo Mới https://baomoi.com/philippines-canh-bao-my-pham-doc-hai/c/22886562.epi Báo Tin Kinh Tế http://www.tinkinhte.com/tieu-dung/tin-tuc-tieu-dung/philippines-canh-bao-my-pham-doc-hai_t12-c014006-a23663-m64.html Hệ thống quản lí chất lượng sản phẩm hàng hóa tỉnh kiên giang http://qlclkg.gov.vn/Frontpage/NewsDetail.aspx?nid=170707 Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học & Công nghệ http://vietq.vn/my-pham-nao-chua-nhieu-thuy-ngan-gay-loan-than-ung-thu-d126508.html Theo Tổ chức Y tế thế giới, tiếp xúc với thủy ngân có thể gây tổn thương da, thận, tăng nguy cơ ung thư da, trầm cảm và loạn thần.
Các bạn có thể kiểm chứng bằng cách tìm từ khóa ” Philippines cảnh báo mỹ phẩm độc hại ” trên google.com nhé.
Đến đây chắc hẵn các bạn đã biết vì sao có 1 số cá nhân bán hàng malaysia lại nói là sản xuất ở Indonesia rồi lại xuất sang malaysia rồi mới về việt nam ( qua nhiều công đoạn giá phải cao mới đứng chứ, vậy tại sao ở việt nam có nơi bán chỉ 70.000vnđ mà thôi)
Bên mình cam kết SP chính gốc Indonesia và không hề, không có chuyện, không bao giờ phải xuất sang malay rồi về Việt Nam nhé.
Cảm ơn các bạn!

Người đăng: uyvu2808

Chọn khu vực