Cho thuê tivi LCD


DanangEvents cho thuê tivi LCD hiện đại, chất lượng cao của các hãng LG, Sony, Sharp... và giá tivi đứng, giá tivi nghiêng dùng ở bàn chủ tọa phục vụ tại các hội nghị, sự kiện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của các thiết bị công nghệ số, các thiết bị điện tử cũng do đó mà hiện đại hơn nhiều. Việc sử dụng các thiết bị điện tử nhằm hỗ trợ cho công việc cũng không phải là điều xa lạ nữa. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn các thiết bị điện tử đó để phục vụ cho nhu cầu của mình, đặc biệt là trong những dịp hội thảo, hội chợ, triển lãm... chỉ diễn ra một vài lần trong năm.

Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, DanangEvents hiện đang cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn khác biệt trong công nghệ màn hình: plasma, LCD CCFL-backlit truyền thống, và màn hình LED-backlit LCD. Màn hình plasma đã từng được liệt vào vị trí dẫn đầu về chất lượng hình ảnh tivi bảng, làm thoả trí người thưởng thức. Nhưng trong vòng 2 năm trở lại đây, với sự ra đời của kỹ thuật đèn nền LED rất tinh xảo cùng hiệu quả tiết kiệm điện năng chưa từng có của nó, công nghệ LED dựa trên LCD là kỹ thuật màn hình phẳng HDTV tốt nhất.

Trong quá trình tổ chức các sự kiện lớn, dòng Tivi màn hình lớn tivi LCD mang đến những truyền tải sống động, mang cảm giác thực đến người tham dự. Trong những sự kiện qui mô bạn cần phải dùng đến những tivi LCD lên đến 60 inch. Để đảm bảo sự kiện được tổ chức thành công như mong đợi bạn lựa chọn phương án nào? Giá một tivi LCD 50 inch đến 60 inch quá cao. Sau khi tổ chức sự kiện xong bạn phải tổ chức bảo quản tránh hư hỏng và cũng tốn một khoản phí không hề nhỏ vào công đoạn này.

Với chi phí bỏ ra cho dịch vụ thuê Tivi không cao, khách hàng đã có một thiết bị khá quan trọng, giúp các buổi hội thảo, hay các gian hàng hội chợ, triển lãm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, Tivi còn giúp người trình bày được ý tưởng của mình rõ hơn cũng như giúp người xem có thể dễ nắm bắt nội dung mình được nghe, tăng độ trực quan sinh sộng chương trình. Hãy đến với DanangEvents của chúng tôi để được sử dụng những chiếc Tivi LED 42-50-55 inch tốt nhất với giá cả phải chăng.

Các loại tivi LCD DanangEvents cung cấp: Cho thuê tivi LCD LED 42 inch - 55 inch

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê tivi LCD của DanangEvents ?

- Phục vụ chu đáo, tận tình và linh hoạt.

- Thủ tục nhanh gọn: chỉ cần giấy CMND và giấy giới thiệu công ty hoặc bằng lái xe.

- Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ suốt chương trình hội nghị, sự kiện

Để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất mọi thời điểm, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty DanangEvents (Hoabinh Group)
Chi nhánh Miền Trung 217 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
MR QUỐC - 0941.066.226
Email: [email protected]
Web: http://danangevents.com.vn/
Web: http://hoabinh-group.com/

Người đăng: Nguyễn Viết Bảo Quốc

Chọn khu vực