Xuất khẩu lao động Rumani tại đắc nông


Đa số trong chúng ta đều đã được nghe về khái niệm xuất khẩu lao động Châu Âu , tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được những vấn đề xoay quanh khái niệm này. Bài viết dưới đây, LMK Việt Nam – Công ty chuyên tư vấn xuất khẩu lao động Châu Âu tại Đăk Lăk sẽ lý giải những thắc mắc phổ biến nhất về vấn đề này

Xem thêm : Xuất khẩu lao động Rumani tại đắc nông
Chi phí đi xuất khẩu lao động Châu Âu.Đây chắc chắn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm về xuất khẩu lao động Châu Âu tại Đăk Lăk . Bởi đa số những người muốn đi xuất khẩu lao động thường xuất thân từ các vùng quê nghèo, mang trong mình ước mơ thoát nghèo, thay đổi cuộc sống.
Khi tham gia xuất khẩu lao động Châu Âu tại Đăk Lăk , thông thường lao động sẽ phải đóng cho các công ty môi giới mức chi phí khoảng 2.400 – 2.500 USD tức khoảng 54 – 56 triệu đồng cho một hợp đồng làm việc 3 năm. Số tiền này đã bao gồm các khoản phí như: vé máy bay, phí môi giới, thủ tục xuất cảnh, giấy phép làm việc…So với mức chi phí đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan hoặc Nhật Bản thì nó thấp hơn nhiều và chỉ bằng ½ đến ¼.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Châu Âu tại Đăk LăkGiới tính: Nam / nữĐộ tuổi: từ 21 đến 45 tuổi ( tùy theo từng đơn hàng)

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên.
Không có tiền án, tiền sự

Thái độ là việc nghiêm túc, trung thực, chăm chỉ
Điều kiện sức khỏe: lao động không được mắc bất kỳ một trong số những bệnh sau:
+ Bệnh truyền nhiễm: Viêm gan B, Lao, HIV/AIDS, Lậu, Giang mai,...
+ Khuyết tật trên cơ thể: cụt ngón ( ngón chân, ngón tay ), sứt môi, hở hàm,...
+ Nói ngọng, phát âm khó.
+ Các bệnh về tim mạch.
+ Các bệnh về hô hấp, các bệnh nội tiết, bệnh về cơ quan sinh dục, bệnh về nội tiết, các bệnh về mắt, bệnh về da liễu, hoa liễu, đặc biệt là các bệnh về thần kinh, tâm thần.

Mức lương mà lao động sẽ nhận được
Đi xuất khẩu lao động là với mong muốn thay đổi cuộc sống, thoát nghèo. Do vậy mức lương luôn là một trong những vấn đề mà người lao động quan tâm nhất, tùy từng ngành nghề khác nhau, địa điểm làm việc khác nhau, trình độ của mỗi lao động là khác nhau nên mức lương xuất khẩu lao động Châu Âu cũng khác nhau. Thường thì mức lương sẽ dao động trong khoảng 30-50 triệu đồng.

Quyền lợi khi làm việc
Xuất khẩu lao động Châu Âu tại Đăk Lăk, các bạn sẽ được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, khám sức khỏe định kỳ theo quy định, làm việc để kiếm thêm thu nhập, nâng cao tay nghề, trình độ nghiệp vụ, và nâng cao vốn ngoại ngữ của bản thân.

Đời sống tại Châu Âu
Tùy theo năng lực làm việc, trình độ, cách chi tiêu sinh hoạt hàng ngày mà mỗi người sẽ có thu nhập khác nhau từ đó cuộc sống cũng khác nhau.Cần chuẩn bị gì khi xuất khẩu lao động Châu Âu tại Đăk Lăk?
Khi trúng tuyển vào các đơn hàng, người lao động cần chú ý chuẩn bị cho mình những đồ dùng, hành trang cần thiết khi đến một đất nước hoàn toàn mới lạ.

Giấy tờ: Có 2 loại giấy tờ không thể thiếu khi làm thủ tục tại sân bay là hộ chiếu và vé máy bay. Vật dụng mang theo: Cần lựa chọn những dụng cụ cần thiết để mang theo, lưu ý không được phép mang theo những vật sắc nhọn hoặc chất lỏng lên máy bay. Cần tìm hiểu môi trường làm việc ở nước ngoài, khí hậu…để có thể mang theo trang phục phù hợp. Nên chuẩn bị một ít các loại đồ ăn khô… Xem thêm: Cần chuẩn bị những gì khi đi xuất khẩu lao động

Có hình xăm trong người có được tham gia xuất khẩu lao động Châu Âu không?Mặc dù tại Việt Nam, xăm mình được coi là một nghệ thuật, tuy nhiên khi tham gia xuất khẩu lao động Châu Âu tại Đăk Lăk , lao động sẽ được tiến hành khám sức khỏe, và theo thông tư liên tịch giữa bộ Y tế, Bộ Tài chính, Bộ Lao động thì từ ngày 01/01/2015 ,trong hướng dẫn thực hiện khám sức khỏe cho người đi làm việc tại nước ngoài có quy định rõ ràng người có vết xăm không được đi xuất khẩu lao động. Vì vậy đối với những bạn dù có hình xăm to hay nhỏ thì đều mất đi cơ hội được đi xuất khẩu lao động.

Trên đây là những chia sẻ của LMK Việt Nam xoay quanh những thắc mắc về xuất khẩu lao động Châu Âu , hi vọng bài viết sẽ giúp ích phần nào cho những bạn đang có nhu cầu và tìm hiểu về Xuất khẩu lao động Châu Âu tại Đăk Lăk . Ngoài những vấn đề nêu trên, nếu có cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ LMK Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:
Tại Nghệ An: Tòa nhà Handico - ngã 4 Phạm Đình Toái - Lê Nin - Tp.Vinh.

Mr Chính Phó tổng Giám Đốc: 0912.364.086 / 096.957.1441 tư vấn trực tiếp

Hotline: 1900.8981

Website: lmk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc

Người đăng: j030394

Chọn khu vực