Xuất khẩu lao động Rumani - LMK Việt Nam


Bên cạnh các thị trường xuất khẩu lao động truyền thống ở châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…, thì Xuất khẩu lao động châu Âu luôn được rất nhiều người quan tâm. Thị trường xuất khẩu lao động châu Âu thu hút người lao động bởi có mức thu nhập rất tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Do đó, khi tham gia lao động tại những nước thuộc Châu Âu, người lao động Việt Nam sẽ được tiếp cận với quy trình làm việc chuyên nghiệp với công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, tìm kiếm cơ hội nâng cao tay nghề, học hỏi tác phong làm việc để có thể thích nghi nhanh chóng với bất kỳ môi trường nào về sau.


Xem thêm : Xuất khẩu lao động Châu Âu tại Đắc Nông - LMK Việt Nam

Ngoài các đối tượng là lao động phổ thông và lao động nghề, thị trường Châu Âu cũng rất thu hút lao động có trình độ tại Việt Nam. Năm 2018 tiếp nhận 1.656 người chiếm 1,26% tổng số lao đông đưa đi các nước. Một số nước có quy mô tiếp nhận đáng kể là xuất khẩu lao động Rumani ; Slovakia; Ba Lan; Cộng hòa Sec...


Biến giấc mơ xuất khẩu lao động Châu Âu thành hiện thực với LMK Việt Nam
Như chúng ta đã biết, xuất khẩu lao động là một trong những con đường lí tưởng nhất để lập nghiệp. Ra nước ngoài làm việc với thu nhập cao là cơ hội để bạn tích lũy được số vốn cho tương lai sau này. Bởi vậy, khi thời kì hội nhập phát triển, sự giao lưu văn hóa, kinh tế diễn ra càng mạnh mẽ giữa các nước thì cơ hội xuất khẩu ra nước ngoài càng trở nên rộng mở hơn với người lao động Việt Nam.


LMK Việt Nam tự tin là cầu nối uy tín nhất mang cơ hội XKLĐ Châu Âu đến gần hơn với những người đang có nhu cầu ra nước ngoài làm việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Chúng tôi mang đến cho bạn những tư vấn phù hợp nhất, giúp bạn chọn lựa được đơn hàng tốt, phù hợp năng lực và có những chính sách, chế độ lao động tốt nhất.

Hiện nay, LMK Việt Nam đang mở rộng quy mô hoạt động của mình để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm tại nước ngoài cho người dân trên cả nước. Trong đó, xuất khẩu lao động Rumani tại Nghệ An là một ví dụ. Nắm bắt được nhu cầu XKLĐ của người dân hiện nay, chúng tôi đã triển khai các chương trình tư vấn về các đơn hàng chất lượng. Nhiều năm qua, LMK Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy của người dân Nghệ An và các khu vực lân cận


Bên cạnh đó, nhằm mở rộng quy mô hoạt động cũng như mang cơ hội XKLĐ châu Âu đến với người dân, chúng tôi đã và đang có các chương trình lao động cho người dân vùng Tây Nguyên. Chương trình Xuất khẩu lao động Rumani tại Đắc Nông đang được rất nhiều người quan tâm và hứa hẹn sẽ giúp rất nhiều người lao động giải quyết được tình trạng thiếu việc làm, nâng cao thu nhập cho gia đình...


Xem thêm : Xuất khẩu lao động Rumani tại Đắc Nông - LMK Việt Nam


Với cái tâm trọng nghề, LMK luôn quan tâm sát sao đến người lao động từ khi có nhu cầu XKLĐ đến khi đã xuất cảnh. Chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa để cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng cường hợp tác để có được những đơn hàng chất lượng cao dành cho người lao động.


Vui lòng liên hệ trực tiếp với LMK Việt Nam để được tư vấn cụ thể nhất về các chương trình xuất khẩu lao động châu Âu nói chung, xuất khẩu lao động Rumani nói riêng.


Điểm tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:
Tại Nghệ An: Tòa nhà Handico - ngã 4 Phạm Đình Toái - Lê Nin - Tp.Vinh.


Mr Chính Phó tổng Giám Đốc: 0912.364.086 / 096.957.1441​ tư vấn trực tiếp


Hotline: 1900.8981


Website: lmk.vn


Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuvanlaodongngoainuoc

Người đăng: j030394

Chọn khu vực