Cách chọn Rèm cửa cho văn phòng tại Đồng Nai, Bình Dương


Rèm cửa văn phòng tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng !

[​IMG]


Khi chọn mua rèm cửa cho văn phòng tại Đồng Nai . Chúng ta băn khoăn không biết nên chọn loại rèm gì thì phù hợp với không gian văn phòng làm việc. Thường chúng tôi tư vấn cho khách nên chọn mấy loại rèm cửa văn phòng sau:

Rèm cuốn:

[​IMG]


Rèm cuốn là sản phẩm có công năng sử dụng rất tiện lợi khi cần lấy ánh sáng . Chúng ta có thể kéo rèm lên gọn trên khung cửa . Hay một số chất liệu rèm cuốn lưới,loại rèm cản sáng 80% ,lấy góc view rất tốt . Phù hợp với phòng làm việc muốn nhìn thấy cảnh quan bên ngoài.

Rèm cuốn tiết kiệm diện tích của cửa sổ . Chúng ta có thể lắp rèm cuốn lọt lòng khung cửa khiến không gian diện tích thoáng hơn...Rèm lá dọc: Rèm lá dọc chất liệu tương tự như rèm cuốn nhưng có thiết kế khác hoàn toàn với rèm cuốn nhựa . Rèm lá dọc phù hợp với các ô cửa sổ lớn. Các bức vách ngăn văn phòng bằng kính lớn.

[​IMG]


Sử dụng rèm lá dọc cũng rất tiện lợi, hệ thống dây kéo đa năng có thể lật lá theo chiều xoay 180 độ khiến bạn có những chiều lấy ánh sáng tốt nhất cho không gian văn phòng làm việc.


Rèm sáo nhôm:
Rèm sáo nhôm:là loại màn sáo ngang, nó được làm từ những lá nhôm có bản 2,5cm. Đây cũng là loại rèm hay được sử dụng cho các văn phòng, cơ quan, với không gian hiện đại.

[​IMG]


Rèm sáo nhôm được thiết kế đơn giản, nó có thể chớp lật để điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn của bạn. Có thể lật lên để đón ánh sáng, nắng, gió, lật xuống để chắn mọi thứ từ bên ngoài.

Đặc tính : Gọn gàng,sang trọng chất liệu nhôm dẻo siêu bền. Dễ dàng vệ sinh lau chùi.


Đơn vị cung cấp rèm sáo văn phòng uy tín tại Bình Dương và Đồng Nai
Qúy khách đang muốn lắp đặt rèm cửa cho văn phòng hay muốn thay đổi cho không gian làm việc của mình . Hãy đến với Công ty Đình Thành Phát . Quý khách sẽ được tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho không gian văn phòng của mình .

  • Đ/T: 0979.688.302 - 0914.901.608
  • Email: [email protected]
  • website: http://remcuaht.vn/
  • CT... TNHH MTV Thương Mại Đình Thành Phát
Người đăng: dinhthanhphat

Chọn khu vực