Đông Phương - Xưởng gia công gỗ giá rẻ hàng đầu hiện nay


Với nhiều ưu thế trong lĩnh vực gia công gỗ, Đông Phương lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp. Hiện nay, cơ sở đang sở hữu 45 máy cnc các loại (đục, khắc, tiện gỗ CNC)
ĐÔNG PHƯƠNG - ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC

Nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dòng máy CNC nhập khẩu, Đông Phương đã tìm đến cho mình một hướng đi mới, xưởng gia công gỗ của Đông Phương trải rộng trên khắp cả nước với các cơ sở chính tại Hưng Yên, Hà Nội, Đồng Nai. Trong đó, chi nhánh Đồng Nai là cơ sở gia công gỗ chính của Đông Phương. Vị trí địa lý thuận lợi, diện tích xưởng sản xuất rộng lớn với 40 máy gia công gỗ CNC, Đông Phương đã trở thành xưởng gia công gỗ lớn nhất cả nước, đi đầu trong sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cập nhật nhanh chóng và kịp thời công nghệ điêu khắc gỗ 2D, 3D, 4D tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Công nghệ điêu khắc gỗ trên máy cho phép gia công hàng loạt sản phẩm theo yêu cầu trong một thời gian ngắn mà không phụ thuộc vào yếu tố tay nghề của người thợ bởi máy CNC dưới sự điều khiển của máy vi tính cho phép thay đổi chương trình gia công một cách nhanh chóng để phù hợp với từng chi tiết riêng biệt của sản phẩm.

Mọi sản phẩm sau gia công tại Đông Phương đều được rà soát lại chất lượng một cách kỹ lượng trước khi trao tới tay khách hàng.

Chúng tôi có kho mẫu phong phú, đa dạng cùng đội ngũ vẽ mẫu chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Tất cả đều nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ gia công gỗ tốt nhất.

ĐÔNG PHƯƠNG RẤT MONG MUỐN HỢP TÁC LÂU DÀI CÙNG CÁC XƯỞNG MỘC, XƯỞNG GIA CÔNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT, ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU TRÊN TOÀN QUỐC ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN

Sở hữu nhiều cơ hội để phát triển trong tay, nhiều năm qua, Đông Phương đã ký kết hàng nghìn hợp đồng lớn nhỏ cùng các xưởng mộc, xưởng kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu trên toàn quốc.

Qúy khách hàng quan tâm tới các dịch vụ của Đông Phương xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ hotline:

0988 86 99 88 - 0981 33 55 99

Người đăng: Thùy Linh

Chọn khu vực