Cách thiết kế shop thời trang nam diện tích nhỏ


Đối với những shop thời trang bình dân, shop nam thường có thiết kế đơn giản hơn shop nữ. Vì phục vụ nam giới nên các shop nam thường có thiết kế rắn rỏi, vuông vức. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop thời trang nam do công ty kiến trúc nội thất số 1 thực hiện.
Một số yêu cầu thiết kế shop thời trang nam
Thiết kế shop thời trang nam tính, trẻ trung, năng động và đẹp mắt.
Nội thất cần đơn giản, bền đẹp và phù hợp với không gian mặt bằng.
Triển khai thiết kế shop thời trang nam
Với diện tích khiếm tốn nhưng nên thiết kế shop thời trang cần tỉ mỉ khi sử dụng và sắp xếp nội thất để vừa tạo điểm nhấn cho shop vừa có không gian rộng hơn. Như bục manocanh và vách logo, trang trí bằng thảm cỏ xanh, khu vực manocanh trở nên bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng.


Như những thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ khác, Monaco được thiết kế sử dụng gam màu trắng chủ trọng.
Nội thất cửa hàng được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với nhiều tầng để trưng bày được nhiều sản phẩm đồng thời giúp không gian thông thoáng. Ngoài ra, hệ giá kệ còn có thiết kế vuông vức, góc cạnh mang tới sự nam tính cho shop.
Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ thông kết hợp sắt sơn tĩnh điện nên có độ bền cao. Ngoài ra, màu vàng của gỗ cùng ánh đèn rọi cũng đem tới cho không gian sự ấm cúng, gần gũi.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang nam hay thời trang nữ hãy liên hệ ngay cho công ty kiến trúc nội thất số 1 theo số điện thoại 0979.267.889 - 0796.226.788 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.
Địa chỉ: Tầng 22 toà Tây Hà Tower 19 Tố Hữu - Hà Nội
Email: [email protected]

Người đăng: thietkenoithatso1

Chọn khu vực