Go Slim kem tan mỡ review cực chi tiết


Go Slim là sản phẩm mang lại sự hiệu quả cho khách hàng muốn giảm cân. Go Slim đựng tinh chất Collagen thực vật giúp giảm mỡ bụng 1 bí quyết an toàn và đẩy mạnh quá trình bình phục và tái hiện da. Kem tan mỡ Go Slim là siêu phẩm mới của đơn vị Matxi S.G và cũng là cặp đôi xuất sắc với Golean Detox được ra mắt tháng 5/2018. Hãy cùng tâm sự phụ nữ khám phá nhé
Bộ sản phẩm bao gồm: Kem tan mỡ Go Slim (150g) + Đai nịt bụng

Kem tan mỡ Go Slim + Đai nịt bụng
Thành phần kem tan mỡ Go Slim: Sáp ong tự nhiên Rong biển, Tinh chất gừng tươi, Protein thuỷ phân, Tinh dầu quế, Táo đỏ, Collagen…
chỉ dẫn tiêu dùng kem tan mỡ Goslim: Mỗi ngày dùng 2 lần sáng và tối thoa lượng kem vừa phải lên khu vực cần làm cho tan mỡ như bụng, đùi, bắp chân Massage cho kem thẩm thấu vào mô mỡ tới khi khô và cảm giác được thật sự đốt cháy Quấn đai nịt vào vùng bụng sao thi thoa kem
Lưu ý: Trước lúc sử dụng nên bôi một ít lên da để kiểm tra kích ứng với với những làn da nhạy cảm, chỉ xoa lượng kem vừa đủ, chờ thẩm thấu và khô hẳn mới quấn đai định hình.

hướng dẫn tiêu dùng kem tan mỡ Go Slim
Công dụng: Kem làm tan mỡ bụng Giúp làm tan mô mỡ nằm sâu dưới da. Đặc thù Go slim là kem tan mỡ có thành phần collagen thực vật tái tạo vùng da bị chảy xệ của nữ giới sau sinh.
điểm hay của Kem tan mỡ Go Slim là chất kem mịn, mát, không nóng da, thấm nhanh ko gây rít. Ko khác gì bôi lotion. Không sử dụng hương liệu nên ko mùi.
Những người dùng nào thì sử dụng Kem tan mỡ Go Slim? Đây là một sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng về thể trạng của con người Việt Nam bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm được ra mắt đầu tháng 9 năm 2018 :
- Chú trọng đến những người không giảm cân được bằng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân : người cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường.
- Người có cơ địa thể trạng yếu không dùng được Trà Goolean Detox.
- Những người có cơ địa mỡ cứng lâu năm đã dùng trà và cần kết hợp thêm kem tan mỡ để đẩy nhanh quá trình giảm cân !
- Những người đang trong quá trình luyện tập để giảm cân như : Tập dance, Yoga, Gym, thể dục,..
- Những người ít hoạt động thể chất hoặc ăn uống nhiều vì tính chất công việc : Dân văn phòng, dân xây dựng,..
Nên mua kem tan mỡ Go Slim ở đâu ? Làm sao mua kem Go Slim giá rẻ ? Nhiều khách hàng có xu hướng thích giá rẻ, nhưng thực sự để làm ra một sản phẩm tốt thì chi phí không ít, cho nên sản phẩm càng rẻ càng kém chất lượng, như người ta hay nói “Tiền nào của nấy“. Ham rẻ là mang bệnh vào người đấy, hàng rẻ thường không xuất xứ, nguồn gốc, tem, mã vạch, thường là hàng cận date nên khách hàng cần lưu ý để không bị cái lợi trước mắt làm ảnh hưởng đến cuộc sống !
Hiện nay giá niêm yết theo công ty Matxi S.G thì 1 SET bao gồm (KEM TAN MỠ GOSLIM + ĐAI NỊT BỤNG định hình) là 600K. Tuy nhiên nếu bạn muốn rẻ thì chúng tôi vẫn có cách, đó là nên tìm kiếm những người có nhu cầu như bạn : bạn bè, gia đình, người quen muốn giảm cân, tan mỡ để mua chung, vì bạn mua 5 Set thì đã có giá sỉ là 500K/1 SET.
Nguồn: http://tamsuphunu.vn/review-kem-tan-mo-go-slim-co-tot-khong/

Người đăng: Trần Đức

Chọn khu vực