5 tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín


Thời điểm cuối năm là lúc nhiều người đau đầu tìm kiếm, lựa chọn đơn vị chuyển hàng quốc tế nhanh uy tín, gửi hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn. Đáp ứng những mong muốn đó, Sài Gòn Bay Express chính là lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng.

5 tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín

Để đảm bảo gửi hàng quốc tế thành công, bạn cần lưu ý 5 tiêu chí giúp chọn lựa được đơn vị vận chuyển uy tín, bao gồm:

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Hãy chọn đơn vị vận chuyển quốc tế có hệ thống vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến người nhận theo đúng thời gian đã lên lịch.

Có dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến uy tín

Hình thức này không chỉ giúp bạn rút ngắn thời gian chuyển hàng mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí gửi hàng.

Giá tốt nhất, không phát sinh chi phí

Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp giá dịch vụ chuyển hàng quốc tế tốt nhất, bảng giá được niêm yết rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí. Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển uy tín thường có đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục khai báo hải quan, đồng thời giúp lấy hàng, đóng gói hàng miễn phí.

Được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá tốt

Thông thường, khi ghé thăm website của đơn vị vận chuyển uy tín ta sẽ thấy mục bình luận, đánh giá khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt. Bạn có thể dựa vào đó để tham khảo và tìm cho mình đơn vị vận chuyển phù hợp nhất.

Có bảo hiểm hàng hóa

Những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín sẽ có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng và bồi thường cho khách hàng khi xảy ra trường hợp hàng hóa bị mất mát, hư hỏng, đổ vỡ,…

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế tại Sài Gòn Bay Express có gì nổi bật?

Tiết kiệm chi phí

Vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn

Các phương thức vận chuyển quốc tế tiêu chuẩn từ Việt Nam đến các nơi khác trên thế giới thường mất từ 15 – 45 ngày. Tuy nhiên, với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh giá rẻ ePacket, thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn và nhanh hơn rất nhiều, chỉ khoảng từ 8 – 10 ngày là hàng đã đến tay người nhận.

Hỗ trợ chuyển hàng quốc tế hầu hết các quốc gia

Sài Gòn Bay Express hỗ trợ chuyển hàng đi và về từ hầu hết các quốc gia như Mỹ, Canada, Nga, Nhật, Đức, Pháp,… hay các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục gửi hàng tại Sài Gòn Express rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, tên mặt hàng cần gửi, thông tin liên hệ cá nhân và gần như không phải xuất trình bất kỳ loại giấy tờ gì (trừ một vài mặt hàng theo quy định của pháp luật).

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Sài Gòn Bay Express có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, xử lý tình huống phát sinh nhanh gọn, luôn tận tâm tư vấn để phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Cam kết bảo vệ an toàn hàng hóa

Liên hệ với Sài Gòn Bay Express tại địa chỉ:

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XNK SÀI GÒN BAY – HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 241 Đường Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, HN.
Hotline: 098.313.3768
Fanpage: Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
website: https://sgbexpress.com/

Người đăng: moc18

Chọn khu vực