Chia sẻ quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp


Quy trình vận chuyển hàng hóa có rất nhiều bước khác nhau, cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp, để đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Bởi thế một quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp sẽ là nhân tố quyết định đến sự thành công cũng như uy tín của đơn vị vận chuyển.

Dưới đây là các bước trong quy trình vận chuyển hàng hóa[/URL] chuyên nghiệp mà Chuyển nhà Hà Thành cung cấp đến khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói các bạn có thể tham khảo.

[IMG]

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-chuyen-nghiep-cua-chuyen-nha-ha-thanh-2.jpg

[/IMG]

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của Chuyển nhà Hà Thành

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Đối với một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như chuyển nhà Hà Thành, sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn lưu lại thông tin địa chỉ, số điện thoại và hẹn gặp khách hàng để tư vấn về những dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

2. Tiến hành khảo sát, báo giá và đi đến ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Nhân viên vận chuyển sẽ tới địa điểm nhà hay văn phòng của bạn để tiến hành khảo sát về quãng đường di chuyển thực tế, tiến hành đo đạc kích thước và thống kê số lượng đồ đạc cần vận chuyên từ đó đưa ra bảo báo giá chính xác và hợp lý nhất cho khách hàng.

[IMG]

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-chuyen-nghiep-cua-chuyen-nha-ha-thanh-3.jpg

[/IMG]

Tiến hành khảo sát, báo giá và đi đến ký kết hợp đồng giữa hai bên.

3. Triển khai công việc

Tiên hành phân loại hàng hóa cần vận chuyển:

Tất cả các vật dụng của khách hàng sẽ được tiến hành phân loại và đánh dấu kỹ lưỡng, giúp cho việc đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Đóng gói đồ đạc:

Đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận vào trong những chiếc thùng phu hợp: thùng carton, túi, bao tải và được cố định bằng băng keo…

[IMG]

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-chuyen-nghiep-cua-chuyen-nha-ha-thanh-6.jpg

[/IMG]

Đóng gói đồ đạc

[IMG]

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-chuyen-nghiep-cua-chuyen-nha-ha-thanh-4.jpg

[/IMG]

Đóng gói đồ đạc

Tiến hành quy trình vận chuyển hàng hóa:

Sau khi tất cả đồ đạc đã được đóng gói cẩn thận thì sẽ được vận chuyển băng xe tải phù hợp đến địa điểm mới. Đồ đạc được sắp xếp lên xe một cách hợp lý để tránh sự trùng chéo đảm bảo an toàn cao nhất cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Lắp đặt ở địa điểm mới:

4. Tiến hành nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành mọi công việc trong hợp đồng, tiến hành nghiệm thu,bàn giao lại toàn bộ đồ dùng cho khách hàng và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Theo : https://chuyennhahathanh.vn/quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-chuyen-nghiep-cua-chuyen-nha-ha-thanh

Người đăng: havan199x

Chọn khu vực