Cách chọn kìm bấm cos thủy lực


Kìm bấm cos với công dụng dùng để ép chặt các đầu cos bằng hệ thống thủy lực mạnh mẽ một cách dễ dàng, nhanh chóng với ỳ và lực ép mà sức người khó làm được nên nó là lựa chọn của rất nhiều người. Chính vì vậy mà đối tượng người mua rất đa dạng, giá cả sản phẩm cũng vô cùng phong phú, tuỳ vào thương hiệu và chất lượng của sản phẩm.

Giữa kích thước đầu cos tối thiểu và đầu cos không tối thiểu, bạn nên lựa chọn dựa vào kích thước tối đa của đầu cos. Những size tiêu chuẩn bạn nên chọn có cỡ 16, 35, 50, 75, 95, 120, 150, 185, 240, 300, 500, 630, 800, 1000 và 1440 mm2. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp hơn.

Bên cạnh các yếu tố trên bạn nên quan tâm đến yếu tố thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất nhiên với những thương hiệu có tiếng trên thị trường được người tiêu dùng quan tâm hơn thì chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn đáng kể.

[​IMG]


Trong quá trình lựa chọn kìm bấm bạn nên chú ý và quan sát kĩ hơn, tìm hiểu thông tin nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật, thương hiệu, nơi sản xuất, ngày sản xuất, tránh những sản phẩm thông tin không rõ rang bởi ngày nay thật giả lẫn lộn, rất khó để phân biệt.

Sau khi chọn được sản phẩm và người đưa hàng mang tới, bạn đừng nên nhận hàng ngay, hãy mở ra và kiểm tra kĩ càng xem sản phẩm có đúng với mình đặt hay không, chất lượng ra sao, nếu phát hiện có điều bất thường thì nên hoàn trả ngay.
Xem thêm dụng cụ bóc tách vỏ cáp điện tại đây! http://bit.ly/2JzDEmU

Người đăng: vhcorp123

Chọn khu vực