TẤM GIẢI NHIỆT TRÒN CHO THÁP GIẢI NHIỆT CHÍNH HÃNG.


Tấm giải nhiệt tròn hay còn gọi cách khác là Filling tháp giải nhiệt hoặc màng lọc tháp giải nhiệt.

Hiện nay tháp giải nhiệt đang là một hiện tượng được rất nhiều các nhà doanh nghiệp lựa chọn cho các nhà máy, xí nghiệp, các xưởng chế biến, các trung tâm thương mại, cao ốc để thực hiện việc giải nhiệt nước và điều hòa luồng không khí.

Để tháp giải nhiệt có thể vận hành ổn định và trơn tru thì các linh phụ kiện trong tháp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong số đó chúng ta không thể không kể đến đó là tấm tản nhiệt

Tấm tản nhiệt tròn là linh kiện không thể thiếu trong tháp giải nhiệt được tạo nên từ màng PVC với hình dạng nếp sóng ít bị rút và biến dạng làm tăng khả năng tiếp xúc của bề mặt nước làm cho khả năng giải nhiệt nước được hiệu quả hơn. Nhưng điều này cũng làm bất lợi khi các gợn sóng bị đọng lại các cáu cặn, tạp chất của nước sẽ khiến cho khả năng giải nhiệt của tháp bị giảm sút.

maxresdefault.jpg

Tấm giải nhiệt là linh kiện cần được thay thế trong quá trình vận hành sử dụng tháp để đảm bảo tháp luôn vận hành với tốc độ tối đa và hiệu quả cao trong công việc. Khi muốn thay tấm tản nhiệt yêu cầu các đơn vị sử dụng cần tìm chọn cho mình một đơn vị cung cấp có uy tín, chất lượng để có thể có phương án giải quyết tối ưu nhất và được thay thế các linh kiện chất lượng nhất.

Công Ty TNHH XNK Trường Phát VINA là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, thay thế tháp giải nhiệt cũng như linh kiện tháp chính hãng. Chúng tôi Luôn cam kết hàng hóa bán ra là những sản phẩm chính hãng, chất lượng 100% và bạn sẽ được mua với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay qua Hotline: 0911 448 186 – 0912 52 56 58 ( Mr Ngoc ) để được tư vấn miễn phí.

Trường Phát VINA rất vinh dự được đón tiếp quý khách hàng!

Email: tashin.vn

Người đăng: lynktom

Chọn khu vực