Điện thoại chơi game tốt nhất 2018


Không phủ nhận rằng việc chơi game trên điện thoại di động đang ngày càng gia tăng và lý do cho điều này, đơn giản là tất cả mọi người đều có một điện thoại thông minh. Điện thoại di động ngày càng nhanh hơn, mạnh hơn và dung lượng lớn hơn. Kết hợp với thực tế là rất nhiều trò chơi dành cho điện thoại di động được cung cấp miễn phí, giúp trò chơi trên thiết bị di động trở nên vô cùng dễ tiếp cận.

Bạn có thể tùy chọn chơi nhiều thể loại game và app yêu thích, ví dụ game: https://androiddownloadapk.net/game-hay-cho-android/tai-ngay-hack-game-dragon-mania-legends-hap-dan-nhat-2019/- là game đang hót trên thị trường

1.RAZER PHONE

Trước đó, có lẽ giới game thủ đã quá quen thuộc thương hiệu Razer với các phụ kiện chơi game, nhưng smartphone thì là chuyện khác. Vì thế, mọi người rất mong đợi để biết những gì một game thủ có thể làm với chiếc điện thoại này. Và Razer Phone đã không gây thất vọng: bạn có thể sử dụng nó để chơi game khi di chuyển, đồng thời có cũng là một chiếc smartphone đủ chức năng để sử dụng thông thường.

2. ONEPLUS 6

Với Oneplus 6, chúng ta có một màn hình rộng 6.28-inch, sắc nét, viền siêu mỏng; một cấu hình đầy mạnh mẽ và một mức giá rất cạnh tranh. Cho dù bạn muốn chơi game hay làm bất cứ thứ gì khác với OnePlus 6, thì đó vẫn là một đề xuất ấn tượng toàn diện, và điều này sẽ đảm bảo kéo dài trong nhiều năm tới. Vì thế, xét về giá trị đồng tiền, thật khó để tìm thấy bất cứ sản phẩm nào tốt hơn vào thời điểm này.

3. ASUS ROG PHONE

Không có nghi ngờ gì rằng laptop Asus ROG là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường cho game thủ, và với smartphone mang nhãn hiệu này cũng hoàn toàn tương tự. Một lần nữa, chúng ta phải giơ hai ngón cái để thể hiện sự ngưỡng mộ cho Asus trước những gì họ đã làm. Asus ROG Phone mang trong mình những thông số kỹ thuật tuyệt vời của năm 2018, và được tích hợp rất nhiều tính năng bổ sung được thiết kế đặc biệt để thu hút các game thủ.

Người đăng: ggmedia

Chọn khu vực