Bàn thờ dùng cho tư gia, gia tiên tốt nhất hiện nay


Cơ sở sản xuất: ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT XUÂN THẮNG
Mr Thắng 0932.755.666
Chuyên sản xuất đồ thờ gỗ cho gia tiên từ đường đình đền: Bàn thờ gia tiên từ đường, hoành phi câu đối, cuốn thư cửa võng, ngai ỷ kiệu thờ..
Chuyên sơn son thếp vàng 24k (99.99) đẹp đảm bảo giá hợp lý.
Cam kết: Gỗ lõi - Hàng chạm kỹ - Giá hợp lý - Tuổi thọ trên 100 năm


Cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ tượng phật Xuân Thắng thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chuyên sản xuất các mẫu đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ các loại. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng.
Với đội ngũ những người thợ có tay nghề tại cơ sở, bề dày kinh nghiệm lâu năm và uy tín nhiều năm trong nghề, luôn lấy "chữ Tín" làm đầu và khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhất đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.
Điều đặc biệt mà chỉ có ở làng nghề Sơn Đồng là "nước sơn" đã tạo hồn cho sản phẩm và là nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời, dưới đôi tay tỷ mỉ của người thợ lành nghề, với quy trình khắt khe tạo nên sản phẩm tinh xảo đặc sắc và cho tuổi thọ lên đến 100 năm.
Chính vì vậy, cơ sở đã thi công rất nhiều công trình đình chùa đền trên toàn quốc cũng như có mặt tại các hộ gia đình, từ đường dòng tộc trên toàn quốc. Chính từ những giá trị cốt lõi trên, và trên cơ sở tiếp thu sáng tạo để cho ra những mẫu đồ thờ đặc sắc chuẩn mực nhất.
Do vậy cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Xuân Thắng tự tin khẳng định thế mạnh về sản xuất Bàn thờ dùng cho gia tiên tư gia tốt nhất hiện nay sơn son thếp bạc, thếp vàng.
Sản phẩm được chế tác từ gỗ lõi (gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ hương) đã qua xử lý, đồng nhất và dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ kinh nghiệm lâu năm tại cơ sở đã tạo nên các mẫu bàn thờ tinh tế, đặc sắc phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên, từ đường, đình chùa. Các mẫu bàn thờ cho gia tiên từ đường đình chùa có thể kể đến như: bàn thờ án gian, bàn thờ ô xa, sập thờ với nhiều kiểu dáng mẫu mã đặc sắc, tinh tế, mềm mại mang kiến trúc hiện đại, cổ kính.
Bàn thờ gia tiên của chúng tôi được sản xuất chủ yếu từ các loại gỗ: gỗ dổi, gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương... sản phẩm được sơn son thếp vàng (thếp bạc) hoặc sơn PU 5 nước đảm bảo các quy chuẩn về chất gỗ, nước sơn, tính thẩm mỹ, cùng tuổi thọ tuyệt đối trên 100 năm.​

Một số kích thước lỗ ban phổ thông
Kích thước đẹp 1: Dài x Rộng x Cao (mm)
Bàn thờ: 1970 x 1070 x 1270 (mm)
Kích thước đẹp 2:
Bàn thờ: 1970 x 890 x 1270 (mm)
Kích thước đẹp 3:
Bàn thờ: 2170 x 1070 x 1270 (mm)
Kích thước đẹp 4:
Bàn thờ: 2350 x 1270 x 1270 (mm)
Ngoài ra cơ sở chúng tôi cũng sản xuất các mẫu đồ thờ khác như:hoành phi câu đối sơn son thếp vàng, cuốn thư câu đối thếp vàng, cửa võng thờ, khám thờ, ngai ỷ thờ, ngựa thờ, hạc thờ, bộ binh khí - bát bửu - chấp kích, bộ ngũ sự... với mẫu mã đặc sắc đa dạng.
Cơ sở đảm bảo cam kết với quý khách:
Hàng đẹp nhất - Gỗ tốt nhất - Uy tín nhất - Chất lượng nhất - Giá hợp lý nhất
Khảo sát tư vấn miễn phí, miễn phí vận chuyển​
Liên hệ tư vẫn khảo sát miễn phí:
Cơ sở sản xuất: Đồ thờ tượng phật Xuân Thắng
điện thoại: 0932.755.666 - 0913.420.966 Mr Thắng
web: domynghesondong.com - dothoxuanthang.com
Địa chỉ: Số 36 Ngã Tư Sơn đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Chọn khu vực