Các kích thước của máy rửa bát thông dụng hiện nay


Máy rửa bát ngày càng trở nên thông dụng ở Việt Nam, nhu cầu sắm chiếc máy rửa bát để giảm bớt phần nào áp lực của công việc nội trợ ngày càng trở lên cấp thiết hơn. Với đa dạng chủng loại, mẫu mã máy rửa bát hiện có trên thị trường thì việc chọn mua được chiếc máy rửa bát cho gia đình cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi tìm hiểu và mua máy rửa bát cho gia đình bạn cần quan tâm nhất đến kích thước của máy rửa bát để có khoang chờ lắp máy sao cho phù hợp và đồng bộ nhất với khu vực bếp của gia đình bạn cùng đó là mang lại một không gian phòng bếp đẹp nhất sang trọng nhất .


Kích thước máy rửa bát để bàn


Kích thước cơ bản của loại này: 450 x 550 x 500(mm)(Cao x rộng x Sâu)


- Đây là loại máy rửa bát có kích thước nhỏ nhất trong tất cả dòng. Đối với những gia đình có kích thước nhỏ, không gian chật hẹp hoặc chỉ có 1-2 người dùng, thì đây là một gợi ý không thể bỏ qua.


- Ưu điểm của máy rửa bát đặt bàn dòng này là nhỏ gọn dễ đặt tại các vị trí trong hệ thống nhà bếp.


- Nhược điểm của dòng này là diện tích khoang rửa nhỏ, chỉ có 1 khoang vì thế những dụng cụ nấu nướng lớn như xong to, chảo to là không dùng được.

Kích thước máy rửa bát độc lập

Máy rửa bát dộc lập hiện nay trên thì trường có hai kích thước cơ bản bán chạy


+ Kích thước dòng máy rửa bát độc lập thường là: 850 x 600 x 600mm(Cao x rộng x Sâu) mm. Đây là dạng kích thước tiêu chuẩn để lắp độc lập cho máy rửa bát.


Máy rửa bát độc lập phù hợp với các gia đình không thiết kế khoang máy rửa bát trong tủ bếp, có thể linh động lắp đặt tại các vị trí khác nhau như chiếc máy giặt.


- Ưu điểm của dòng này là dễ lắp đặt, có thể lắp độc lập hoặc lắp âm tủ. Diện tích khoang rửa lớn, có từ 2 đến 3 khoang rửa. Mỗi khoang có một cánh quạt phun nước riêng, giúp việc rửa được sạch nhất. Lượng bát rửa được của dòng này là từ 12-14 bộ. Có thể rửa được mọi loại xong nồi lớn.


- Nhược điểm của dòng này là chỉ có hai màu Inox hoặc màu trắng.


Kích thước máy rửa bát âm tủ


Kích thước dòng máy rửa bát âm tủ thường là: 820x600x600mm( Cao x Rộng x Sâu)mm. Đây là dạng kích thước tiêu chuẩn để lắp âm tủ cho máy rửa bát.


- Dòng máy rửa bát âm tủ thích hợp với các gia đình thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại,được lắp đặt dưới bàn đá bếp.


Máy rửa bát âm tủ được chia làm hai dòng nhỏ:

Dòng âm tủ bán phần: Dòng này có mặt điều khiển phía ngoài. Phần cánh sẽ được thiết kế theo ý người dùng có thể là ốp gỗ đồng màu với màu tủ bếp hoặc có dòng sẽ có cánh Inox của nhà sản xuất .


Dòng âm tủ toàn phần: Dòng này cách lắp đặt vẫn như dòng bán phần, điểm khác là mặt điểu khiển sẽ phía trên bề mặt cánh,khi đóng cánh sẽ nằm phía trong tủ. Ưu điểm của dòng này là toàn bộ phần cánh sẽ được tùy chọn màu theo ý của người dùng. Nhược điểm của dòng này là giá khá cao so với các dòng còn lại.


Trên đây là kích thước của các loại máy rửa bát đang có mặt trên thị trường mà Bếp Phương Đông chia sẻ tới quý khách. Vì vậy trước khi có ý đinh sắm cho gia đình mình một chiếc máy rửa bát thì quý khách nên bớt chút thời gian tham khảo qua bài tư vấn trên. Mọi mẫu máy rửa bát đều được trưng bày tại showroom của BẾP PHƯƠNG ĐÔNG - 185 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Bếp Phương Đông cung cấp máy rửa bát trên toàn quốc. Đến với Bếp Phương Đông quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Người đăng: Ngô Quang Trường

Chọn khu vực