Hướng dẫn cách lựa chọn nồi nấu phở


Nồi nấu phở điện ngày càng được ưa chuộng nhờ tính tiện lợi trong quá trình sử dụng, không phải tốn nhiều thời gian và công sức nhóm bếp, canh lửa như các loại nồi nhôm nấu than củi hay tổ ong trước đây. Vậy làm thế nào để chọn mua nồi nấu phở điện phù hợp? Với nhu cầu nào thì mua trọn bộ nồi hoặc đặt thiết kế riêng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
Mua trọn bộ hay chỉ 2 nồi hầm xương và nấu nước lèo?
Một bộ nồi đầy đủ sẽ gồm nồi nhúng bánh phở, nồi đun nước lèo và nồi hầm xương. Nếu chọn nồi phở điện nhập khẩu bạn nên chọn đủ cả 3 nồi để sử dụng cho tiện. Ưu điểm của các dòng nồi phở điện nhập khẩu đó là:
Giá thành rẻ (nhờ sản xuất trên dây chuyền hiện đại số lượng lớn -> giảm được chi phí sản xuất)
Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tiết kiệm không gian
Sử dụng dễ dàng và an toàn, thời gian gia nhiệt nhanh
Các sản phẩm nồi phở điện nhập khẩu đang được Inox Trung Thành cung cấp
Với lựa chọn nồi nấu phở điện Việt Nam (sản xuất trực tiếp bởi Điện máy Inox trung thành) thì bạn có thể đặt làm một khoang để đựng nước sôi để trụn bánh phở, bún… bên trong nồi nấu nước lèo để tiết kiệm không gian (như hình bên dưới). Vì thế bạn chỉ cần mua 2 nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo.Nồi phở điện được inox Trung Thành sản xuất theo đơn hàng của khách

5e37ba32aed74e8917c6.jpg
Nồi nấu phở inox do inoxtrungthanh sản xuất sẽ có thêm bộ chân bàn chắc chắn và làm được toàn bộ bằng inox 304, inox dày hơn, độ bền cao hơn. Bạn có thể đặt theo yêu cầu riêng để inox trung thành sản xuất đúng nhu cầu của bạn.

Chọn mua nồi có dung tích phù hợp

Nếu nhu cầu của bạn chỉ mua một nồi thì bạn có thể chọn theo dung tích ứng với công dụng nồi, cụ thể như sau:

+ Nồi 20 – 30 lít chuyên dùng để nhúng bánh phở, trụn bún, hủ tiếu, mì, giá…

+ Nồi 50 lít trở lên sẽ có thêm rổ đựng sương, chuyên dùng để nấu nước lèo và hầm xương.

Mẫu mã và giá thành
20181109_124135.jpg

Tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm khi mua nồi nấu phở điện đó là về thiết kế và giá tiền của nồi. Sẽ có hai lựa chọn cho bạn đó là nồi nấu phở điện nhập khẩu có giá thành rẻ nhờ được sản xuất số lượng lớn trên dây chuyền máy hiện đại v sử dụng vật liệu inox mỏng hơn (vẫn đảm bảo các yêu cầu về hiệu suất và độ bền của thiết bị).

3 mục lớn ở trên chính là những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua bộ nồi nấu phở bằng điện để có thể mua được một chiếc nồi nấu phở ưng ý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.
Người đăng: nhatyuri9119

Chọn khu vực