Máy xịt rửa gia đình Oshima HLC 1800 tốt nhất hiện nay


1. Đặc điểm của máy xịt rửa gia đình Oshima HLC 1800Máy xịt rửa gia đình có thiết kế dạng súng xịt rất thông minh, linh hoạt, dễ sử dụng và điều chỉnh vì vậy nó khá tiện lợi.Chúng ta có thể chỉnh áp máy xịt rửa gia đình với các mức nước phun ra khác nhau như phun mạnh, phun tia, phun sương.Máy gọn nhẹ, có mô tơ cảm ứng nên máy có độ bền cao hơn nhiều so với các dòng máy cũ, phù hợp với mọi môi trường và thời tiết .Chúng ta sẽ để áp lực nước 50 – 70 bar khi rửa xe máy, và 70 – 90 bar khi rửa ô tô.Đối tượng sử dụng của máy xịt rửa gia đình cũng khá đa dạng : hộ gia đình, hộ kinh doanh, tiệm rửa xe.Không chỉ để rửa xe, ngoài ra máy còn có thể dùng để vệ sinh chuồng trại, sân vườn, máy lạnh, phun tưới cây trồng, phun thuốc trừ sâu.

Hình ảnh máy xịt rửa gia đình Oshima HLC 1800

2. Thông số kỹ thuật của máy xịt rửa gia đình Oshima HLC 1800Công suất máy : 1.3 KwÁp lực đầu nén : 70 BarÁp lực tối đa : 80 BarTốc độ chảy : 7 Lít / PhútĐiện áp : 200V – 50 HzTrọng lượng thực tế : 10.75 KgTrọng lượng đóng gói : 11.25 Kg

Máy xịt rửa gia đình có thiết kế nhỏ gọn

3. Cách bảo quản máy xịt rửa gia đình Oshima HLC 1800Sau một thời gian sử dụng, máy sẽ bị bẩn, chạy yếu, nóng nhanh và cần được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ để giúp máy hoạt động trơn tru ổn định hơn, kéo dài tuổi thọ của máy và tiết kiệm nước tối đa.Luôn đảm bảo lượng dầu nhớt cần thiết cho máy hoạt động ổn định.Thường xuyên kiểm tra đường ống, các mối nối và đầu bơm của máy xịt rửa gia đình nhằm ngăn chặn nguy cơ rò rỉ nước.Khi sử dụng máy xịt rửa gia đình cần đảm bảo cho nguồn nước sạch sẽ, không lẫn tạp chất vì nước lẫn tạp chất, cặn bẩn sẽ làm tắc đường ống, hỏng máy hoặc phá hủy đường ống.

Máy xịt rửa gia đình Oshima HLC 1800

Công ty cổ phần TMĐT Dumiho – Cả thế giới trong tay bạn
Hotline: 098.111.5058 ( Thùy Linh )
Địa chỉ : 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi !
Tìm kiếm nhiều :
Máy xịt rửa gia đình Oshima
Máy xịt rửa gia đình giá rẻ
Máy xịt rửa gia đình giá rẻ nhất
Giá máy xịt rửa gia đình
Địa chỉ mua máy xịt rửa gia đình

Người đăng: thuylinhle

Chọn khu vực