Nồi nấu phở bằng điện Inox Trung Thành trên thị trường


So với cách nấu phở truyền thống là sử dụng nồi inox đun trên bếp than có nhiều nhược điểm như: nóng nực, bụi bặm, khí than gây độc cho người nấu… Thì nồi điện nấu phở xuất hiện như một cú đánh mạnh vào dòng sản phẩm cũ, với các tính năng vượt trội thì nồi nấu phở ngày một được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Các loại nồi điện nấu phở có tại inox trung thành

Nồi điện nấu phở do inox Trung Thành sản xuất được làm từ inox 304 bền đẹp, an toàn với thực phẩm. Đây cũng là chất liệu được dùng để sản xuất các dòng nồi khác như nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu.

1. Nồi hầm xương nấu phở

Có nhiều dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn 80-500L.
Cấu tạo 2 lớp Inox chống gỉ, không bị biến dạng khi tiếp xúc ở nhiệt độ cao, ở giữa là foam cách nhiệt giúp nhiệt không thoát ra được bên ngoài, nên tiết kiệm điện năng hơn.
Nồi hầm xương nấu phở gồm 2 thanh nhiệt, giúp nước được sôi trong thời gian nhanh chóng, sau khi nồi đã đủ sôi bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt, như vậy nồi sôi liu riu mà còn tiết kiệm điện.
Có van xả, giúp vệ sinh tiện lợi và dễ dàng.2. Nồi nấu nước lèo

Có dung tích 50-60L, về cơ bản nồi nấu nước phở bằng điện giống nồi hầm xương, là loại nồi điện nấu phở trang bị 2 lớp inox chống gỉ và foam cách nhiệt, 2 thanh nhiệt giúp nước nhanh sôi. Để chọn được nồi nấu lèo phù hợp, bạn cần chọn theo dung tích nồi hầm xương.

Lưu ý: Vì nồi hầm xương, xương chiếm khá nhiều thể tích nồi bởi vậy bạn cần căn chỉnh xem còn lại bao nhiêu nước dùng, để mua nồi nấu nước lèo phù hợp nhất.


3. Nồi nhúng bánh phở

Đây là dòng nồi điện nấu phở có dung tích nhỏ nhất và tiết kiệm điện nhất: 25L. Với nồi nhúng bánh phở chỉ có 1 thanh nhiệt vẫn đủ để nước sôi nhanh và liu riu cả ngày. Bạn có thể sử dụng để nhúng phở, bún, trần rau và thịt bò….
Inox Trung Thành xin đưa ra một số gợi ý về các bộ nồi nấu nước phở tiêu chuẩn để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với cơ sở của mình: 

Với thiết kế gọn lẹ, đẹp mắt và sang trọng thì nồi nấu phở bằng điện phù hợp đặt mọi nơi trong cửa hàng nhà bạn. Vừa giúp nấu nước phở nhanh nồi nấu phở Inox trung thành còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thu hút nhiều người mua hàng hơn.


Nồi nấu phở điện do Inox Trung Thành sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

Quá trình bạn sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, dù trong thời gian bảo hành hay không, đều có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Inox Trung Thành cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa nồi điện nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

Để được tư vấn lựa chọn nồi nấu phở phù hợp nhất, bạn hãy gọi điện ngay đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của Inox Trung Thành, các nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất.
Người đăng: nhatyuri9119

Chọn khu vực