Thiết bị làm mềm nước sinh hoạt cho biệt thự cao cấp


Chi tiết hệ thống làm mềm nước cho biệt thự cao cấp

+ Thiết bị làm mềm nước: Sử dụng cột lọc 1054 chứa vật liệu chuyên dụng làm mềm nước được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Ý

+ Tác dụng: Làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion, hấp thụ Ca2+, Mg2+, có tác dụng hỗ trợ lọc một số thành phần hóa học, khí hóa lỏng khác…

+ Thiết bị có tuổi thọ cao, vật liệu ít phải thay thế, có thể hoàn nguyên định kỳ trong quá trình sử dụng.

+ Thiết bị được thiết kế với van 5 cửa tự động hoặc bán tự động có chế độ hút muối, xả muối và sục rửa vật liệu lọc để hoàn nguyên vật liệu lọc.

Mô tả nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mềm nước

Nước sinh hoạt sau khi đi qua bơm được dẫn lên hệ thống lọc tổng gồm 1 cột composite chứa các hạt làm mềm nước. tại đây sảy ra quá trình trao đổi ion và canxi & magie được giữ lại và cho ra nguồn nước sạch với độ cứng cho phép của bộ y tế.

Nước sau khi lọc sạch qua hệ thống đi vào bể chứa nước của gia đình (hoặc không qua bể chứa). Từ bể chứa nước đi theo đường ống, dẫn nước trực tiếp đến các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như vòi tắm hoa sen, bồn tắm, chậu rửa, máy giặt, cây nước lọc làm nóng lạnh, máy rửa bát….

Lợi ích tuyệt vời từ hệ thống làm mềm nước sinh hoạt

Hệ thống làm mềm nước sinh hoạt của Ecomax Water mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch đảm bảo không còn độ cứng, giúp cải thiện mùi vị thức ăn, bảo vệ sức khỏe và các thiết bị hiện đại trong gia đình giúp tiết kiệm điện cũng như các chi phí thay thế thiết bị mới và các chất tẩy rửa khi sử dụng nước cứng.

Nếu nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn đang gặp phải những vấn đề sau:

- Đường ống bị đóng cặn, các thiết bị vệ sinh như như vòi nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ nước… bị bám cặn trắng loang lổ, hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian dẫn đến việc mất cảnh quan và hỏng các thiết bị khiến bạn hay phải thay thiết bị mới.

- Các thiết bị như lồng máy giặt, bình nóng lạnh, ấm đun nước… bám cặn trắng thành mảng, đóng cặn và hư hại thiết bị nhanh hơn.

- Nước cứng dùng để đun nước lâu sôi làm tốn điện, gas; đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…​

- Nước đun lên nhiều váng trắng như tàn thuốc

- Đầu tóc và da khô sau khi tắm giặt, ngứa ngáy

Nếu bạn gặp những hiện tượng trên khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt gia đình mình thì chứng tỏ nguồn nước gia đình bạn có độ cứng cao. Hãy sử dụng ngay thiết bị lọc làm mềm nước để có nguồn nước sach sử dụng cho sinh hoạt nhé.

Vơi lợi ích tuyệt vời từ hệ thống làm mềm nước này bạn còn ngần ngại gì mà không sắm ngay cho gia đình mình. Hãy gọi cho chúng tôi đến số hotline: 03.88.89.86.68 - 0969.554.333 để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất nhé.

Người đăng: locnuocecomax

Chọn khu vực