Tủ sấy bát công nghiệp 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng


Tủ sấy bát công nghiệp được dùng cho nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, ... Đây là những nơi sử dụng lượng bát đĩa lớn trong một lần dùng. Vì thế nếu sử dụng sức người để vệ sinh thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức lại không đảm bảo vệ sinh. Vì vậy cần dùng tủ sấy bát để sấy khô và tiệt trùng bát đĩa, khăn, đồ chế biến, ...

Với những quán ăn nhỏ như sử dụng lượng bát đĩa ít khoảng 100 bát thì nên dùng loại tủ 3 tầng sấy được khoảng 150 bát cho một lần sấy. Còn với các quán ăn lớn như nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp thì số bát đĩa sử dụng cho một lần sẽ là từ trung bình cho đến lớn. Vì vậy cần dùng loại tủ 4 - 5 tầng.

Hiện nay Inox Trung Thành đang có 2 loại tủ là tủ sấy bát công nghiệp 1 cánhtủ sấy bát công nghiệp 2 cánh. Phù hợp với mọi nhu cầu từ ít tới nhiều của khác hàng. Ngoài sấy bát đĩa các bạn còn có thể sấy được khăn, dụng cụ nấu ăn, hoa quả ở mức vừa. Nhiệt độ cao nhất của tủ là 90 độ C. Cũng có thể dùng tủ làm giá để bát, sau khi sấy xong các bạn không cần mang bát ra khỏi tủ nếu không cần sấy gì thêm như vậy sẽ rất tiện dụng.

Tủ có bảng điều khiển thông minh giúp cho việc sấy trở nên vô cùng nhàn và nhanh chóng. Tủ có các đợt giá từ 3 - 5 tầng. Các giá được làm bằng inox 304 dày dặn chắc chắn đặc biệt là không bao giờ gỉ.

Tủ sấy bát 1 cánh:

tu-4-tang.png
tu-say-bat-cong-nghiep-1.jpg

- Tủ sấy bát 1 cánh 3 tầng

- Tủ sấy bát 1 cánh 4 tầng

- Tủ sấy bát 1 cánh 5 tầng

Tủ sấy bát 2 cánh:

tu-say-bat-3.jpg

- Tủ sấy bát 2 cánh 3 tầng

- Tủ sấy bát 2 cánh 4 tầng

- Tủ sấy bát 2 cánh 5 tầng

Tủ có bảng điều khiển thông minh giúp cho việc sấy trở nên vô cùng nhàn và nhanh chóng. Tủ có các đợt giá từ 3 - 5 tầng. Các giá được làm bằng inox 304 dày dặn chắc chắn đặc biệt là không bao giờ gỉ.

Xem Thêm: Quầy tủ công nghiệp: tủ cháo dinh dưỡng, tủ hâm nóng thức ăn, tủ đông, tủ mát

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Inox Trung Thành - 0904.627.195

Địa chi: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Người đăng: Trương Thị Hường

Chọn khu vực