Vỉ gang chống dính Hàn Quốc giá rẻ tại Hà Nội


Mua Vỉ gang chống dính bếp nướng Hàn Quốc chất lượng và giá rẻ ở đâu?

Mua vỉ gang chống dính cho bếp nướng than Hàn Quốc chất lượng và giá rẻ ở đâu chính là câu hỏi và nỗi băn khoan của rất nhiều chủ quán nướng từ nhà hàng có quay mô nhỏ tới những nhà hàng có quy mô lớn kiểu chuỗi cũng đang rất bận tâm.

Vỉ nướng bếp nướng là một trong những phụ kiện đi kèm bếp nướng than hoa tại bàn, thông thường vỉ nướng được dự trữ số lượng cứ một bếp sẽ có từ một vỉ nướng dự trữ để thay đổi khi vỉ đang sử dụng trên bếp nướng tại bàn có dấu hiệu bị cháy khét bám vào thức ăn.

Khác với vỉ nướng loại thường, khi sử dụng vỉ nướng chống dính bằng gang sẽ làm cho quá trình nướng thịt và hải sản của thực khách được thoải mái, và lâu phải thay vỉ nướng cho các bàn nướng hơn rất nhiều, điều này tiết kiệm thời gian cho quán khi giờ cao điểm tới.

Lợi ích khi dùng vỉ gang chống dính cho bếp nướng Hàn Quốc

  • Lượng mỡ chảy ra từ thịt, lượng gia vị tẩm ướp sẽ theo các khe, rãnh đã thiết kế chảy xuống khe chứa nước đã được thiết kế sẵn của bếp.
  • Do nhu cầu và mục đích sử dụng của các nhà hàng là khác nhau, nên mẫu mã vỉ nướng gang cũng theo thế mà được thiết kế tinh xảo khác khau. Nhưng vẫn đáp ứng chuẩn kích thước phù hợp với tất cả các loại bếp nướng than hoa tại bàn nhà hàng.
  • Do được phủ lớp chống dính trên bề mặt vỉ nướng nên sẽ ít phải thay thế vỉ cho bàn nướng trong quá trình nướng của thực khách.
  • Giá thành cạnh tranh khi mua số lượng nhiều. Giao hàng Toàn Quốc – thanh toán tại nhà.

Hình ảnh vỉ nướng chống dính bằng gang cho bếp nướng than hoa không khóiĐịa chỉ nhà cung cấp vỉ nướng gang chống dính chất lượng và giá rẻ ở Hà Nội?

Thegioibepinox tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm vỉ nướng gang chống dính cho bếp nướng than tại bàn BBQ chất lượng và giá rẻ nhất thị trường hiện nay 2019, với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0942729886 để chắc chắn rằng bạn được tư vấn nhiệt tình và nhận báo giá ngay. Khi đặt hàng với số lượng nhiều bạn sẽ được ưu đãi giá

Xem thêm:

  • VỈ nướng inox 304 lưới có tay cầm giá rẻ ở Hà Nội
  • Vỉ nướng inox chống dính chất lượng cao giá cạnh tranh tại Hà Nội
  • Vỉ nướng inox 304 đúc cho nhà hàng GoGi BBQ giá rẻ tại Hà Nội

QUÝ KHÁCH có nhu cầu mua Vỉ nướng gang chống dính cho bếp nướng nhà hàng. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ INOX VIỆT

Địa chỉ: Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mobile: 094 2729 886

web: thegioibepinox.com

zalo, Face: Thế Giới Bếp Inox

Người đăng: vu hong phu

Chọn khu vực