Gợi ý khách sạn phù hợp với người Nhật khi đến Hà Nội


Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của du khách Nhật từ vị trí trung tâm thuận lợi, nằm trong khu phố Nhật với phòng nghỉ sạch sẽ, sang trọng, tiện nghi, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, các dịch vụ đi kèm và giá cả hợp lý, Emerald Hotel là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua của du khách Nhật khi đến với Hà Nội.

Nằm tại số 64 Triệu Việt Vương, Quận Hai Ba Trưng, Hà Nội - Emerald Hotel - khách sạn trung tâm Hà Nội là khách sạn 3 sao Quốc tế với vị trí ngay trung tâm thành phố Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi bộ. Emerald Hotel với 30 phòng nghỉ được bài trí sang trọng, ấm cúng cùng đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng mang đến cho quý khách một không gian nghỉ ngơi thư thái. Emerald Hotel cũng được trang bị hệ thống điều hòa không khí mang lại sự thoáng mát, dễ chịu, hệ thống nước nóng trung tâm với phòng tắm thoải mái thư giãn, mạng Internet tốc độ cao, truyền hình cap, nhà hàng 3 sao… mang đến những giây phút nghỉ ngơi thực sự tuyệt vời cho du khách.

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của du khách Nhật từ vị trí trung tâm thuận lợi, nằm trong khu phố Nhật với phòng nghỉ sạch sẽ, sang trọng, tiện nghi, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, các dịch vụ đi kèm và giá cả hợp lý, khách sạn Emerald Hotel là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua của du khách Nhật khi đến với Hà Nội.

proxy?url=http%3A%2F%2Fwww.emeraldhotel.com.vn%2Fuploads%2Fnews%2F2018%2F12%2F20%2Ftieu-chuan-phong-nghi-cho-khach-nhat-tai-ha-noi2.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*

Tận hưởng những phút giây trọn vẹn nhất với Emerald Hotel!

Mọi chi tiết về dịch vụ và đặt phòng tại Emerald Hotel quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Emerald Hotel

Địa chỉ: 64 Triệu Việt Vương , Quận Hai Ba Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: +84-24-38229090
Hotline : +84933534999

Email: info@emeraldhotel.com.vn

Website: emeraldhotel.com.vn/

Người đăng: phuongthanh1

Chọn khu vực