Đặt hàng trung quốc giá rẻ nhất với cước phí chỉ từ 15k/kg


Việc đặt hàng trên những trang web Trung Quốc đang được biết tới và sử dụng rộng rãi bởi người dân Việt Nam.


Và có cực kỳ nhiều dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Làm thế nào để có thể đặt hàng trung quốc với địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng giá thành của sản phẩm nhất.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đặt hàng online từ trung quốc qua mạng đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Tuy được biết đến có giá cả rẻ, tiết kiệm thời gian vận chuyển nhưng bạn vẫn cần tuân thủ một số nguyên tắc khi mua hàng qua những trang web để bảo đảm độ an toàn.


Làm sao hạn chế rủi ro khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc
Việc tìm kiếm và tìm hiểu đặt hàng trung quốc hiện nay thông qua nhiều hình thức song rủi ro ở phương nào cũng đều có,tùy theo mức độ nặng nhẹ mà người tìm hàng có thể lường trước được. Hiện nay, việc đặt hàng trung quốc thông qua doanh nghiệp thứ 3 nói chung và qua công ty Hùng Phát nói riêng đã được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng tìm mặt gửi vàng, làm ăn uy tín và chóng vánh trong lĩnh vực đặt mua hàng trung quốc và vận chuyển hàng trung quốc trong nhiều năm nay. Link tham khảo: https://goo.gl/yWDosV


Vì sẽ có nhiều rủi ro hơn về thanh toán hay và chất lượng sản phẩm trong việc mua bán trực tiếp đặt hàng Trung Quốc qua mạng. Và khi đặt mua hàng qua những dịch vụ này, bạn sẽ không được kiểm tra trực tiếp sản phẩm trước khi giao hàng, vì vậy bạn sẽ không thể biết được những mặt hàng sản phẩm có tốt, đúng ý bạn hay không, do vậy bạn nên phê duyệt kỹ ảnh trước khi tìm mua hàng.


Bạn cần nên đọc kỹ thông tin của sản phẩm, tốt nhất là tìm hàng ở các trang dịch vụ đặt mua hàng mà trang website đã được đăng kí buôn bán và đã được chứng nhận bởi 1 tổ chức uy tín hoặc phê chuẩn những giao dịch hoăc quan điểm phản hồi của người tiêu dùng sau khi tìm hàng sẽ để lại đánh giá về sản phẩm với đúng như trong hình ảnh không.


Khi lựa chọn, các bạn cần lựa chọn những sản phẩm có thông số kỹ thuật cụ thể, đã được chuẩn hóa, sẽ giúp giảm nguy cơ nhận bắt buộc hàng kém chất lượng. Bạn cần phải quan tâm để giảm thiểu giá tiền đã giao nhưng hàng thì không thấy, để tránh rủi ro này người dùng phải chọn cách thanh toán tiền mặt khi đã nhận được hàng sẽ đảm bảo an toàn hơn. Như trên taobao và 1688 thì sẽ có một tổ chức thứ 3 đứng ra bảo lãnh, bạn nhận được hàng thì sau một khoảng thời gian nhất định địa chỉ mới nhận được tiền từ công ty thứ 3. Vậy nên bạn hoàn toàn có thời gian để kiểm tra hàng và khiếu nại với shop do chất lượng sản phẩm không đủ tốt.

Thanh toán bằng tiền mặt lúc đã nhận hàng


Khi nhắc đến các trang web đặt hàng Trung Quốc thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những trang web nổi tiếng: Taobao, alibaba, paipai, Tmall… Đó đều là các địa chỉ đặt mua hàng cực tốt cho người tiêu dùng với lượng hàng hóa lớn rộng rãi về chủng mẫu và loại mã, giá thấp, chế độ săn sóc tốt. Với Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc Hùng Phát: http://vanchuyentrungquoc.vn/ , chuyên order Taobao, Tmall,.. chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Thông tin liên hệ:
CTY THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ & XNK HÙNG PHÁT
Địa chỉ: 58 TỐ HỮU - P.TRUNG VĂN - Q.NAM TỪ LIÊM - HÀ NỘI
Tel: (04) 39994.333 – 0915.639.222 – 0932.253.444
Hotline: 0943.242.333

Người đăng: hungphattt

Chọn khu vực