Tri ân khách hàng bằng thẻ quà tặng VinID Gift Card


Ngoài giá trị quà tặng hợp lý từ 50.000 đồng đến 10.000.000 đồng, VinID Gift Card còn rất thực tế, có thể dùng ngay thẻ VinID Gift Card vào trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng, đối tác.
Nhiều quà tặng doanh nghiệp giá rẻ không mang tính thực tiễn khiến cho khách hàng cảm thấy không chu đáo, như một hình thức tặng cho có. Điều này là tối kỵ nhất trong việc chăm sóc khách hàng bằng quà tặng.
VinID Gift Card chỉ cần nạp điểm vào VinID sẽ được dùng trong hầu hết mọi lĩnh vực cuộc sống. Mỗi khi sử dụng dịch vụ thuộc hệ sinh thái VinGroup, tiêu điểm VinID trong thanh toán hóa đơn, khách hàng sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp đã dành tặng món quà ý nghĩa thiết thực này cho mình.
Cách mua thẻ VinID Gift Card chiết khấu cao cho doanh nghiệp Không chỉ giúp ích cho việc tặng quà khách hàng đơn giản hơn, VinID Gift Card còn giúp cho doanh nghiệp mua thẻ được chiết khấu cao. Nếu mua số lượng nhiều doanh nghiệp sẽ được chiết khấu % nhất định. Điều này làm cho chi phí mua quà tặng trở nên nhẹ nhàng hơn và dễ dàng kết toán hơn. Cụ thể:
Với đơn hàng mua thẻ quà tặng VinID từ 20 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng: Được nhận 0.5% chiết khấu trên giá trị đơn hàng của mình. Còn với đơn hàng mua thẻ quà tặng VinID từ 100 triệu đồng trở lên: Được chiết khấu 1% từ giá trị đơn hàng

Người đăng: minhhieudo165

Chọn khu vực